Sản xuất sổ da PU, cung cấp da PU phục vụ sản xuất sổ da cao cấp

Bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên nhận sản xuất sổ da PU, sổ da cao cấp ?

Bạn chưa tìm được loại da thích hợp ? Màu sắc chưa ưng ý ?

Bạn còn băn khoăn về giá thành sản xuất sổ da ?

Hãy đến với Công ty in ấn – In Đăng Nguyên. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và cung cấp cho khách hàng những mẫu sổ da pu, sổ da cao cấp độc đáo, sang trọng, lịch sự nhất. Tư vấn cho khách hàng về chất liệu tạo nên sản phẩm, quy cách in ấn, đóng gói sao cho phù hợp với yêu cầu của khách.

Xưởng sản xuất sổ da pu theo yêu cầu

Nếu quý khách đang cần tìm những món quà tặng thực sự cao cấp và ý nghĩa để tặng các đối tác quan trọng, khách hàng thân thiết hoặc sử dụng cho các nhà lãnh đạo thì Sổ Da Pu chính là lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

Hãy đến với In Đăng Nguyên, để sử dụng và trải nghiệm dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng.

Sản xuất sổ da PU, sổ da cao cấp, sổ da làm quà tặng sang trọng tại xưởng in Đăng Nguyên, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi thế : lựa chọn mẫu da PU trực tiếp, thời gian hoàn thành nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Là đơn vị phân phối các dòng da pu, da simili, da nhân tạo, da thật, các nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất đồ da. Kết hợp với xưởng in ấn của công ty. Chúng tôi tạo nên một quy trình khép kín từ nguyên liệu cho đến sản xuất. Đáp ứng mọi đơn hàng về thời gian, số lượng và chất lượng.

Một số mẫu sổ da pu đẹp

sổ da pu cap cấp 0606

sổ da pu màu nâu đẹp

sổ da pu màu kem

Tại kho của In Đăng Nguyên có lưu kho hàng trăm mẫu da PU chuyên phục vụ sản xuất sổ da, menu bìa da, bìa da trình ký, sản xuất các loại đồ da cao cấp…..Quý khách có thể thoái mái lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Da Pu là một loại da cao cấp trên thị trường, được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa để làm sổ da. Các sản phẩm được tạo nên từ Da PU có đặc tính mềm mại, dẻo dai, nổi bật được các đường nét khi được in ấn, dập nổi, dập chìm, ép nhũ lên mặt bìa da, sử dụng bền bỉ với thời gian.

Tuy nhiên, Da Pu có khá thành khá cao vì vậy giá sổ da pu cũng sẽ cao hơn so với một số dòng da nhân tạo khác như da simili, vải giả da….

Một số mẫu da PU

 

da pu sản xuất sổ da pu

 

da pu sản xuất sổ da pu 02

 

chất liệu da pu làm sổ da pu

 

Gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về sổ bìa da, sổ da pu, sổ da quà tặng và các vật phẩm bằng da khác :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp nguyên liệu da phục vụ sản xuất sofa da, trang trí nội thất, da bọc ghế. 

Nhận in ấn trên bề mặt da, gia công bìa da, may gáy, khâu chỉ, dập logo lên mặt da của quý khách hàng….

In Đăng Nguyên hân hạnh phục vụ quý khách !!!