Những Mẫu Sổ Bìa Da Gáy Còng Đẹp

Sổ Bìa Da Gáy Còng là gì ?

Sổ bìa da gáy còng là loại sổ tay rất phổ biến hiện nay, hay còng được gọi với những cái tên như: Sổ còng, sổ bìa còng, sổ tay bìa còng, Sổ da hở còng, Sổ Bìa Da Lộ Còng cũng thuộc vào sổ tay gáy còng.

sổ bìa da còng cao cấp 3

Liên hệ in ấn : 0914006627 (Mrs. Nga)

Hiện nay thị trường quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo phát triển mạnh mẽ, những mẫu sổ bìa da gáy còng càng được ưa chuộng hơn để chọn làm quà tặng doanh nghiệp, các doanh nghiệp hay các trường học,…

Điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt sổ bìa da gáy còng với những loại sổ tay khác nằm ở phần còng sổ. Còng sổ hiện nay cũng có rất nhiều loại : còng inox, còng sắt mạ kẽm, còng 3 chân, còng 4 chân, còng 6 chân, còng 9 chân. Trong đó loại còng 6 chân được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất sổ da cao cấp Hà Nội.

Về quy cách sổ bìa da gáy còng

Gồm 3 phần chính

1. Bìa sổ còng: Thường được làm bằng các chất liệu như : da thật, giả da simili, da Pu…Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết : Các chất liệu làm bìa sổ tay phổ biến nhất hiện nay

2. Còng sổ: Còng 6 lỗ, còng 3 lỗ, còng 9 lỗ (hay còn được gọi là : còng 6 khoen, còng 3 khoen, còng 9 khoen, còng 6 chân, còng 3 chân, còng 9 chân……)

3. Giấy sổ in ruột sổ còng: Thường được in ấn bằng chất liệu giấy ford, giấy off,….. là loại. Ruột sổ 6 có thể dày lên đến 200 trang, dễ dàng tháo rời hoặc thay đổi vị trí các tờ bên trong ruột sổ.

Quý khách có thể đặt in thông tin của doanh nghiệp bên trong ruột sổ, thông thường các đơn vị sẽ dành 4-6 trang đầu tiên của ruột sổ để in thông tin công ty, in lịch, hình ảnh và hoạt động của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho cuốn sổ của bạn trở nên ý nghĩa hơn khi được sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác…..

>> Xem thêm : Sổ bìa da còng, sổ gáy còng cao cấp, bán bìa da còng

Những Mẫu Sổ Bìa Da Gáy Còng Đẹp Nhất

Trải qua hơn 10 hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất sổ da, sổ da cao cấp, sổ quà tặng, sổ da hà nội….

Xưởng sản xuất sổ da In Đăng Nguyên đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, đưa ra thị trường hàng nghìn mẫu sổ da đẹp, trong đó phần lớn là các mẫu sổ bìa da gáy còng.

Các sản phẩm khác như : sổ tay lò xo, sổ gáy dán, sổ bìa da giá rẻ và các loại sản phẩm khác.

sổ bìa da còng cao cấp pharma

 

mẫu sổ bìa da có sẵn 82

 

sổ bìa da gáy còng mẫu 4

 

sổ da cao cấp còng 6 lỗ gấp khúc

 

sổ bìa da gáy còng mẫu 4

 

sổ bìa da gáy còng mẫu 4

Xem thêm các mẫu sổ đẹp nhất tại In Đăng Nguyên, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu mới để tiện cho việc tìm mẫu phù hợp, tham khảo mẫu cho khách hàng. Quý khách có thể tìm kiếm tại xem tại Danh mục “sản phẩm” để xem những mẫu mới nhất, được cập nhật thường xuyên.

Hãy đến với In Đăng Nguyên để trải nghiệm dịch vụ in ấn hoàn hảo, sở hữu các mẫu sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/| Fb : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/