In sổ bìa da ở đâu Tp Hcm ? Nhanh – rẻ – đẹp?

Nhu cầu in sổ da tại thị trường TP HCM

TP Hcm là một trong những thị trường đông đảo và cần sử dụng số lượng sổ bìa da lớn nhất hiện nay. Nhu cầu in sổ bìa da ở tp hcm cao gấp 2 lần so với thị trường Hà Nội. Chính vì vậy các cơ sở, xưởng sản xuất sổ bìa da xuất hiện nhanh chóng trên thị trường. Các khách hàng dễ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở in ấn tốt, có thể đảm bảo nhiều yếu tố.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận In sổ bìa da. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ in nhanh – giá rẻ – bền đẹp thì chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn công ty in ấn – In Đăng Nguyên tại TP HCM

. Đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá khá cao trong lĩnh vực sản xuất sổ da, in menu bìa da, cung cấp nguyên liệu da, giấy…..

>> Xem thêm : Các chất liệu làm bìa sổ tay phổ biến nhất hiện nay

Vì sao nên chọn in sổ bìa da ở tp hcm tại In Đăng Nguyên ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn nói chung và sản xuất sổ bìa da nói riêng, Công ty in ấn In Đăng Nguyên  nắm bắt và hiểu rõ thị trường về tầm qua trọng và nhu cầu in sổ bìa da của hai miền Nam & Bắc. Đây được xem như là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Đồng thời nó cũng là vật phẩm không thể thiếu trong công việc kinh doanh cũng như học tập & đào tạo.

Với xưởng in có cơ sở rộng lớn, được đầu tư về máy móc và con người. In Đăng Nguyên có cở sở ở nhiều nơi, có thể hỗ trợ sản xuất và giao hàng nhanh. Đồng thời là nhà phân phối các loại da pu, da simili sản xuất sổ da. Chúng tôi có thể đưa ra thị trường các sản phẩm sổ bìa da với giá trực tiếp, không qua trung gian.

Đội ngũ sản xuất và gia công chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền đẹp cho mỗi sản phẩm.

Có sẵn nhiều mẫu sổ da có sẵn đã sản xuất thành phẩm, quý khách chỉ cần đặt in logo lên bìa da để làm thương hiệu. Như vậy vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí.

in sổ bìa da ở tp hcm tại in đăng nguyên

Thông tin sản phẩm in sổ bìa da tại Đăng Nguyên

+ Kích thước: Tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

+ Quy cách: sổ bìa da dán gáy, sổ bìa da gáy còng, sổ bìa da hở còng, sổ da gáy lò xo…

+ Chất liệu: da pu, da simili, giấy bồi, giấy cứng, giấy mỹ thuật

+ Logo: dập chìm, dập nổi, nhũ vàng, nhũ bạc, khắc kim loại…

+ Ruột sổ: giấy couche, giấy fort/…. cung cấp ruột có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu

+ Đóng gói: bọc kiếng, hộp sổ, hoặc bỏ bao theo yêu cầu.

mẫu in sổ bìa da ở tp hcm 1

 

mẫu in sổ bìa da ở tp hcm 11

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về In Đăng Nguyên và dịch vụ sản xuất sổ da. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc đặt in sổ bìa da tại tp hcm hãy liên hệ với đến công ty in ấn – In Đăng Nguyên  để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và nhận được những sản phẩm chất lượng, mang hiệu quả cao.

Địa chỉ công ty của In Đăng Nguyên

+ Văn phòng đại diện: 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại liên hệ: 0914 006 627 hoặc 0961 099 899

+ Cơ sở tại Hà Nội : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội

+ Email : indangnguyen@gmail.com 

+ Website : https://indangnguyen.com/