Quà tặng văn phòng cao cấp dành cho Sếp

“Sếp” là người lãnh đạo của bạn, là người trả lương cho bạn, là người quyết định công việc, số phận của bạn….. Việc lựa chọn các loại vật phẩm văn phòng cao cấp để tặng sếp không phải là một điều dễ dàng,bởi quà tặng là cái nhìn là sự đánh giá mà “sếp” dành cho bạn. Hãy chăm sóc đến công việc của sếp, góc làm việc của sếp một cách tỷ mỉ như : sổ bìa da, bút ký, cặp da, file trình ký……hãy chọn những gì sang trọng và cao cấp.

Một món quà thật sự ý nghĩa khi chúng thể hiện được thành ý và sự chân thành của bạn đối với sếp. Sếp bạn hẳn là một doanh nhân tài giỏi, do đó vật phẩm văn phòng cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

MỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM VĂN PHÒNG CAO CẤP

– SỔ DA

Một cuốn sổ da đi kèm với chiếc bút ký cao cấp có thể giúp sếp ghi lại những kế hoạch, công việc quan trọng là món quà vô cùng ý nghĩa.

in-so-tay-da

– VÍ DA

Ngoài sổ da, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc ví da thật để tặng sếp, tuy nhiên, khi lựa chọn ví bạn cần chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm để tránh phạm phải những lỗi không đáng có.

MAU-VI-DA

Mẫu ví da

 

– BÚT KÝ CAO CẤP

Drcare1-ea650

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP

– Chọn đúng đồ vật, đúng thời điểm : Khi sếp chuẩn bị đi công tác, gặp đối tác, khách hàng mới hãy mang đến cho sếp một cuốn sổ da thật đẹp, thật sang trọng và có in logo của công ty để tạo sự thu hút.

– Khi sếp chuẩn bị ký một hợp đồng lớn, hãy tặng sếp cây bút ký thật đẹp………….

– Khi chọn các loại vật QUÀ TẶNG phòng cao cấp như sổ da, ví da làm quà tặng, bạn cần chú ý đến màu sắc, chất liệu của món quà. Bạn cần đảm bảo thiết kế, trang trí màu sắc hài hòa phù hợp với sở thích của sếp. Đặc biệt hãy chọn chất liệu da thật để đảm bạo độ bền và sự sang trọng của món quà.

Cơ sở in ấn và sản xuất – In Đăng Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp, quà tặng sự kiện. Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với Đăng Nguyên :

Đ/c văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline tư vấn : 0914 006 627 – 0961 099 899

Email : indangnguyen@gmail.com – Web : indangnguyen.com

Tin Liên Quan