Quà tặng văn phòng cao cấp dành cho Sếp

“Sếp” là người lãnh đạo của bạn, là người trả lương cho bạn, là người quyết định công việc, số phận của bạn… Việc lựa chọn các loại vật phẩm văn phòng cao cấp để tặng sếp không phải là một điều dễ dàng. Bởi quà tặng là cái nhìn là sự đánh giá mà “sếp” dành cho bạn. Hãy chăm sóc đến công việc của sếp, góc làm việc của sếp một cách tỷ mỉ. Sử dụng các món đồ văn phòng như : sổ bìa da, bút ký, cặp da, file trình ký…sang trọng và cao cấp.

Một món quà thật sự ý nghĩa khi chúng thể hiện được thành ý và sự chân thành của bạn đối với sếp. Sếp bạn hẳn là một doanh nhân tài giỏi, do đó vật phẩm văn phòng cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

MỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM LÀM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP

SỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤP

Một cuốn sổ da đi kèm với chiếc bút ký cao cấp có thể giúp sếp ghi lại những kế hoạch, công việc quan trọng là món quà vô cùng ý nghĩa.

in-so-tay-da

VÍ DA CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG CHO SẾP

Ngoài sổ da, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc ví da thật để tặng sếp. Tuy nhiên, khi lựa chọn ví bạn cần chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm để tránh phạm phải những lỗi không đáng có.

MAU-VI-DA

Mẫu ví da

 

BÚT KÝ CAO CẤP TẶNG SẾP

Bút ký phù hợp tặng nam giới, gây ấn tượng mạnh với đối tác bằng vẻ đẹp và sự nam tính. Các thương hiệu bút ký nổi tiếng như Montblanc, Lamy, Pelikan đến từ nước Đức. Từ nước Pháp thì có Waterman, S.T Doupont. Nước Mỹ thì có Parker, Sheaffer, Cross. Sailor, Pilot, Namiki đến từ Nhật Bản. Visconti, Montegrappa và Aurona đến từ nước Ý.

Các loại bút ký cao cấp phổ biến nhất hiện nay đó là loại bút máy ( Fountain Pen ), bút dạ bi ( Rollerball Pen) và bút bi ( Ballpoint Pen). Bút máy là loại bút có ngòi bút bằng kim loại ở phía đầu bút và có chơ chế bơm hút mực như chúng ta dùng lúc xưa. Còn bút bi và bút dạ bi là 2 loại bút ký cao cấp dùng ruột thay thế khi hết mực.

Drcare1-ea650

Một vài điều lưu ý để bạn chọn được bút ký tặng sếp một cách hợp lý nhất. Đó là:

  • Bạn cần biết sếp hay dùng bút để làm gì nhiều nhất. Nếu chủ yếu là để ký tá nhiều thì bạn nên mua loại bút dạ bi. Vì bút dạ bi sẽ cho chữ ký đẹp và mượt hơn. Còn vừa ký vừa viết thì nên mua bút bi để tiện lợi hơn.
  • Bạn cũng để ý sếp thích màu gì nhất. Vì vậy việc chọn bút ký tặng sếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra, nếu sếp đã cân nhắc giúp đỡ, hỗ trợ và nâng đỡ mình nhiều thì việc chọn một chiếc bút ký đắt tiền một tí cũng làm hài lòng Sếp hơn đó các bạn. Lâu lâu mới có dịp tặng quà cho Sếp thì phải tặng loại bút ký tương xứng luôn bạn nhé.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP

– Chọn đúng đồ vật. Tặng đúng thời điểm. Khi sếp chuẩn bị đi công tác, gặp đối tác, khách hàng mới… hãy mang đến cho sếp một cuốn sổ da thật đẹp. Quà Tặng Sếp phải thật sang trọng và có in logo của công ty để tạo sự thu hút.

– Khi sếp chuẩn bị ký một hợp đồng lớn, hãy tặng sếp cây bút ký thật đẹp…

– Khi chọn các loại vật QUÀ TẶNG phòng cao cấp bạn cần chú ý đến màu sắc. Và đặc biệt lưu ý đến chất liệu của món quà. Bạn cần đảm bảo thiết kế, trang trí màu sắc hài hòa phù hợp với sở thích của sếp. Đặc biệt hãy chọn chất liệu da thật để đảm bạo độ bền và sự sang trọng của món quà.

Cơ sở in ấn và sản xuất – In Đăng Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp, quà tặng sự kiện. Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với Đăng Nguyên :

Hotline tư vấn : 0914 006 627 – 0961 099 899

Email : indangnguyen@gmail.com – Web : indangnguyen.com

Bài viết liên quan

Nội dung chínhMỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM LÀM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤPSỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤPVÍ DA CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG CHO SẾPBÚT KÝ CAO CẤP TẶNG SẾPMỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP

Nội dung chínhMỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM LÀM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤPSỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤPVÍ DA CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG CHO SẾPBÚT KÝ CAO CẤP TẶNG SẾPMỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP

Nội dung chínhMỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM LÀM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤPSỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤPVÍ DA CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG CHO SẾPBÚT KÝ CAO CẤP TẶNG SẾPMỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP

Nội dung chínhMỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM LÀM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤPSỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤPVÍ DA CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG CHO SẾPBÚT KÝ CAO CẤP TẶNG SẾPMỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số hóa […]

Nội dung chínhMỘT SỐ MẪU VẬT PHẨM LÀM QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤPSỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤPVÍ DA CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG CHO SẾPBÚT KÝ CAO CẤP TẶNG SẾPMỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CAO CẤP TẶNG SẾP In tài liệu thành sách là gì ? In tài liệu […]