Các chất liệu làm bìa sổ phổ biến nhất hiện nay

Các chất liệu làm bìa sổ tay

Hiện nay, sản xuất sổ tay & sổ da cao cấp có rất nhiều chủng loại, nhiều kiểu dáng cũng như kích thước. Công nghệ sản xuất sổ da cũng ngày càng được cải tiến cao cấp hơn.

Chính vì vậy chất liệu làm bìa sổ tay cũng có nhiều loại. Sau đây IN ĐĂNG NGUYÊNCÔNG TY SẢN XUẤT SỔ TAY CAO CẤP xin giới thiệu với các bạn những chất liệu làm bìa sổ thông dụng nhất.

sổ da cao cấp ms006

Sản xuất sổ tay, sổ da đẹp hãy đến In Đăng Nguyên

Tel : 0914 006 627 – Mail : indangnguyen@gmail.com

Làm Bìa Sổ Tay  = Da Thật

Da thật là chất liệu tự nhiên có nguồn gốc từ động vật. Ưu điểm của da thật là rất bền, mềm mại và sang trọng. s. Da thật qua xử lý để đưa vào sản xuất hay còn gọi là da thuộc chủ yếu được làm từ da bò, da cừu, da cá sấu…

Trong quá trình sơ chế từ da động vật thô phải trải qua một quá trình được gọi là thuộc da từ đó xử lý và giúp da đẹp hơn, bền hợn, bóng hơn để phù hợp với công năng sử dụng. Thường là một mặt da được sơn một lớp bóng trong quá trình thuộc da. Mặt trong thường để rõ sơ da nhìn da đẹp một cách tự nhiên.

Hiện nay trong ngành sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay thì  da thật được sử dụng để sản xuất những cuốn sổ da cao cấp. Bìa sổ tay = da thật có chất lượng rất tốt nhìn rất khác biệt với những cuốn sổ tay khác. Nhưng giá cả khi sản xuất rất đắt đỏ, do vậy số lượng sổ da thật trên thị trường rất hiếm hoi.

>> Xem bài viết : Cơ sở cung cấp Sổ bìa da thật tại Hà Nội

Sổ da simili (Bìa sổ được làm bằng da simili)

Simili là tên gọi chung của các chất liệu giả da chung trên thị trường hiện nay, nhìn chung giả da simili khá đa dạng và chất liệu cũng như chất lượng cũng khác nhau khá lớn giữa các dòng sản phẩm khác nhau.

Simili khá cứng nên thường dùng làm các sản phẩm giả da có giá thành không cao.

dịch vụ in sổ bìa da nhanh 2

Mẫu điển hỉnh của sổ da bìa simili. Liên hệ sản xuất : 0914006627 (Mrs. Nga)

Trong sản xuất sổ tay, sổ da Simili cũng hay được sử dụng nhưng chất liệu này ưu tiên với những đơn đặt hàng với giá thành thấp và không yêu cầu cao về mặt chất lượng. Bìa Sổ Tay = Da Simili có rất rất nhiều mẫu, thời gian sử dụng cũng khá cao.

 Sổ Da Pu (Bìa sổ được làm bằng da pu)

PU một phần là nhưa tổng hợp được Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa dẻo nên có đặc tính dễ lau chùi mềm hơn và đẹp hơn simili. Độ bền của Pu so với Simili thì tốt hơn nhưng nếu so sánh với da thật thì không thể bằng.

sổ da cao cấp mã 009

Sổ da pu cao cấp.

Da Pu trong sản xuất sổ da thường được sử dụng nhiều nhất đặc tính của PU cũng phù hợp làm bìa sổ da, các mẫu bìa sổ tay da Pu mang lại thẩm mỹ cao, mềm mại, có thời gian sử dụng lâu dài, nhưng dẫu sao so với da thật thì Simili và PU vẫn là sự lựa chọn đứng sau rất nhiều.

Sổ Tay Bìa Bồi Giấy Kraft

Thường sử dụng giấy Kraft 300gsm bồi lên caston cứng 1 lớp cho cảm giác cưng cáp dày khoản 1.5 mm, đối với những mẫu sổ tay đơn giản, không cầu kỳ về chất liệu cũng như giảm giá thành sản xuất.

Sổ bìa bồi giấy Kraft cứng

Bìa sổ tay Bìa bồi giấy mỹ thuật

Đây cũng là chất liệu bìa sổ tay đẹp, giá thành rẻ hơn nhiều so với chất liệu da thật hay giả da.

sổ tay bìa giấy mỹ thuật yournal

Mỗi chất liệu bìa sổ tay dù là da simili , da Pu, da thật hay bìa giấy… đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định nên trong quá tình sử dụng chúng ta lựa chọn những sản phẩm phù hợp so với nhu cầu và giá cả khi sản xuất sổ tay.

Về chất liệu làm bìa sổ tay, bìa sổ da nếu quý khác hàng có thắc mắc cần giả đáp hãy liên hệ với bộ phận báo giá sản xuất sổ da của In Đăng Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác.

Nhận sản xuất sổ tay tại Hà Nội, Sản xuất sổ tay tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com