Những lưu ý trước khi đặt in kỷ yếu

In kỷ yếu đang trở thành một trào lưu, không chỉ dành riêng cho giới trẻ, mà rất nhiều các cơ quan đoàn thể và tổ chức đều có nhu cầu. Các dạng kỷ yếu được đặt in phổ biến nhất là :in kỷ yếu lớp, in kỷ yếu thành lập trường, in kỷ yếu công ty…Mỗi cuốn sổ kỷ yếu được in ra hướng đến đối tượng người xem khác nhau, nhưng nó giúp lưu trữ được những hình ảnh đẹp theo dòng thời gian.

dich-vu-in-ky-yeu-0104

Dịch vụ in kỷ yếu tại Hà Nội. Liên hệ : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in kỷ yếu thì cần chú ý tới một số điều sau để có thể được cuốn sổ kỷ yếu đẹp :

– Trước khi bắt tay vào việc in kỷ yếu, bạn cần có thời gian thu thập đầy đủ mọi thông tin quan trọng nhằm sắp xếp và trình bày theo một thứ tự phù hợp. Xây dựng mọi thứ cùng thống nhất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Ngoài phần thông tin cần thiết, bạn cũng nên thu thập, tích lũy những hình ảnh chân dung hoặc các hình ảnh có liên quan. Chắc hẳn việc lồng ghép khéo léo những nội dung và hình ảnh sẽ giúp cho việc in kỷ yếu của bạn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nhận.

in-ky-yeu-01042016

Mẫu ảnh in kỷ yếu

– Tiếp theo, chúng ta cũng cần lưu ý đến bố cục thiết kế chính của kỷ yếu. Phần này thường sẽ căn cứ vào loại hình kỷ yếu, đơn vị chịu trách nhiệm in ấn sẽ đưa ra cho bạn bố cục phù hợp nhất.

– Điều cuối cùng góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện in kỷ yếu đẹp chính là việc chọn lựa hình thức trang trí và kích thước. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn có thể giảm thiểu số trang in nội dung nhưng vẫn nên làm kỷ yếu với loại bìa có chất lượng cao. Tốt nhất là chọn loại bìa kỷ yếu dày dặn, có cán màng nilon để luôn đảm bảo chất lượng bền đẹp trong suốt nhiều năm.

In Đăng Nguyên – cơ sở in ấn chuyên nhận làm dịch vụ in kỷ yếu tại Hà Nội

Địa chỉ :275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : indangnguyen@gmail.com | Hotline : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn và báo giá in kỷ yếu tốt nhất