Dịch vụ In Sách – Báo – Tạp Chí tại Hà Nội | Giá Rẻ – In Nhanh

In Sách – Tạp Chí – Báo – Sách Màu lấy nhanh, giá rẻ. Giá cạnh tranh – chất lượng cao tại Đăng Nguyên. Liên hệ : 0914006627 (Mrs.Nga).

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ IN SÁCH THEO YÊU CẦU CỦA ĐĂNG NGUYÊN

In Đăng Nguyêncông ty in ấn chuyên nhận làm các dịch vụ thiết kế, dàn trang, in và gia công trọn gói các loại sách – báo – tạp chí.

In nhanh, giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế, in ấn và báo giá in ấn sách theo yêu cầu tại Hà Nội giá rẻ. Hãy làm theo các bước :

+ Liên hệ công ty in ấn Đănng Nguyên SĐT/Zalo : 0914006627 – Email : indangnguyen@gmail.com

+ Các thông tin cần cung cấp : số lượng in ấn là bao nhiêu ? Loại sách cần gia công (keo gáy, gáy lò xo..) ? . Số trang, in màu hay in đen trắng ? Chất liệu giấy mong muốn ? Đã có file thiết kế chưa ?

Sau khi có đầy đủ các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách bản báo giá ưu đãi, giá rẻ nhất.

Cam kết đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, bảo mật tài liệu và giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Mẫu thiết kế và in bìa sách – báo – tạp chí

mẫu in sách hoàn thư ma thuật

Mẫu thiết kế bìa sách Hoàn Thư Ma Thuật tại Đăng Nguyên

in sách các loại, in tạp chí

Dịch vụ in sách – in báo – in tạp chí tại Hà Nội. Liên hệ : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

in sách gáy keo nhiệt

Dịch vụ in ấn sách gáy keo nhiệt

in sách gáy lò xo

Sản xuất sách gáy lò xo nhựa tại In Đăng Nguyên. Hotline : 0914 006 627

Các loại sách in ấn theo yêu cầu

– In sách màu

– Sách màu giá rẻ, sách màu giá rẻ Hà Nội

– In ấn sách giá rẻ Hà Nội

– In ấn số lượng ít

– In ấn sách Hà Nội

– In sách bìa cứng , in sách bìa mềm

– In ấn sách giá rẻ ở Hà Nội

– In ấn sách từ file PDF

– In khổ A5, a4, a3, a6…..

– In sách theo yêu cầu

 Quy trình và kỹ thuật in sách – báo -tạp chí

Kỹ Thuật Phân Loại

–    Để in các loại sách, in báo, in tạp chí, in kỷ yếu thường sử dụng công nghệ in offset trên máy in công nghiệp

–    Sách thường chia thành hai loại là: Sách bìa mềmIn sách bìa cứng.

–    Phần gia công đóng sách có thể làm thủ công hoặc có thể làm bằng máy.

–    Đối với phần lớn các loại sách, nhà xuất bản sách chuẩn bị bản thảo. Nhà in làm từ giai đoạn sắp chữ, làm phim đến sản phẩm cuối cùng.

in sách tại hà nội

Dịch vụ in sách tại Hà Nội. Liên hệ qua email : indangnguyen@gmail.com

–    Đối với loại sách giáo khoa, nhà xuất bản Giáo Dục chuẩn bị bản thảo, sắp chữ, làm phim và in các trang sách đầy đủ ra các tấm phim. Nhà in làm từ giai đoạn chế bản đến sản phẩm cuối cùng.

Quy trình in ấn

Qui trình sản xuất sách gồm ba giai đoạn chính: Chế bản in – In – Gia công đóng sách.

4 KỸ THUẬT THIẾT KẾ BÌA SÁCH

1. Xác định khổ bát chữ

Việc xác định khổ chữ hợp ý là cách để tạo nên trang sách hài hòa nhất. Tất nhiên bạn không thể sử dụng một bìa sách có text quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ làm mất cân đối với tài liệu, làm cho người đọc không còn hứng thú với tài liệu của mình nữa.

"Xác

2. Thiết kế bìa sách khổ bao nhiêu là hợp lý?

Khổ sách phụ thuộc vào đối tượng đọc và phải được in trên khổ giấy hiện có trên thị trường, có thể là kích thước khổ A4, Kích thước A5, Kích thước A6.

Bạn mong muốn lựa chọn loại giấy có khổ phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí giấy in nếu sách được in với số lượng lớn. Tại Việt Nam thông dụng một số khổ sách sau:

  • Khổ 13x19cm được in trên khổ giấy 79x109cm
  • Khổ 14.5×20.5cm được in trên khổ giấy 60x84cm
  • Khổ 17x24cm được in trên khổ giấy 70x100cm
  • Khổ  20.5×28.5cm được in trên khổ giấy 60x84cm

Việc chọn khổ sách cũng tùy theo số trang trong 1 cuốn, khi số trang càng lớn thì bạn càng phải chọn khổ to nếu không sẽ rất khó khăn cho người đọc.

3. Xác lập trang in dựa trên khổ thành phẩm

Trong khi xác lập trang in trong các phần mềm dàn trang, bạn cần phải lưu ý phần chừa lề cắt, thường phần chừa là 5mm cho top, bottom, outside magrins.

Nghĩa là khi quý khách hàng xác lập trang sách màu khổ 13x19cm thì kích thước của trang nên lựa chọn là 13.5x20cm. Với sách phay gáy vào bìa bằng keo nhiệt thì bạn cần phải chọn clipping cho inside thường là 2mm cho mỗi trang.

Tuy nhiên, tùy theo cách đóng gáy sách, số trang nhiều hay ít và vật dụng thành phẩm mà ta có thể nâng cao hay giảm clipping cho phù hợp.

"kỹ

4. Thiết kế bố cục cho cuốn sách

Sau khi xác định được khổ bát chữ cho sách thì thiết kế bố cục là việc làm quan trọng, bạn cần phải thiết kế tiêu đề đầu trang, cuối trang, đừng quên sử dụng guidelines để dàn trang hoàn hảo nhất.

Thiết kế bìa sách độc đáo và ấn tượng là 1 trong những việc quan trọng để tạo ra sản phẩm đẹp nhất. Để có thể thiết kế được bìa sách độc đáo và ấn tượng nhất, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ thiết kế, và giải đáp thắc mắc giúp cho việc đóng bìa sách thông minh nhất.

"Thiết

 CÔNG THỨC TÍNH GÁY SÁCH

Việc xác định chính xác kích thước của gáy bìa rất quan trọng, vì nhiều yếu tố ảnh hưởng như độ giãn nở, cách gia công gáy ruột sách. Thường ta xác định theo ruột sách mẫu, nếu không có sách mẫu thì phải tính toán.
Tính toán là phương pháp chính xác nhất, ta làm theo các bước.

Tính độ dầy nhỏ nhất

Tìm độ dầy nhỏ nhất của gáy ruột sách bằng cách xác định độ dầy tiêu chuẩn của các loại giấy như giấy in ruột, giấy in phụ trang, giấy làm tờ gác. Xác định số lượng tờ trong cuốn sách ( số tờ bằng 1/2 số trang).
Tìm độ dầy nhỏ nhất theo công thức:
Tm =1/2al + a ́(1) +4a (2)
Tm là độ dày nhỏ nhất sau khi đã ép gáy (đơn vị mm)
a: độ dày tờ sách.
a (1) : là độ dày tờ phụ trang.
a (2) : độ dày tờ gác.
l : số lượng trang của cuốn sách.
n : số lượng của tờ phụ trang.

Tính độ dầy đúng nhất

Xác định độ dầy đúng nhất của gáy (ta gọi là D) bằng cách nhân độ dầy nhỏ nhất Tm với hệ số giản nở (đã tính sẵn qua thí nghiệm)
D =Tm X Hệ số giản nở.
Xác định độ rộng của gáy bìa bằng cách lấy độ dầy D cộng với 2 rãnh. Các tông làm cánh bìa dầy không quá 1mm thì cộng thêm rãnh 13mm,còn các tông dày hơn thì cộng thêm rãnh 14mm.

CỠ CHỮ PHÙ HỢP KHI IN SÁCH

 Kiểu chữ và cỡ chữ thể hiện sự quan tâm của bạn đến đọc giả:

Tùy thuộc vào nội dung sách mà ta nên chọn kiểu chữ sao cho phù hợp nhưng phải dễ đọc. Phù thuộc vào đối tượng đọc giả mà bạn nên chọn kiểu chữ cho phù hợp.

Ví dụ đối với người lớn thì bạn nên chọn cỡ chữ 11-12pt. Với Trẻ em hay người già thì bạn nên chọn cỡ chữ từ 13-14pt. Cỡ chữ nhỏ hơn 11pt hay lớn hơn 14pt sẽ gây khó đọc và dễ gây hiện tượng mõi mắt.

Một quyển sách không nên có quá nhiều font (kiểu) chữ, tối đa là 3. Thông thường, nếu không khéo khi sử dụng nhiều kiểu chữ sẽ làm bố cục của sách bị rối và người đọc sẽ khó theo dõi. Để nhấn mạnh những nội dung nào bạn có thể sử dụng chữ nghiêng (Italic) hay in đậm (Bold).

Nguồn : Sưu Tầm

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng các dịch vụ nổi bật khác như : Scan sách, số hóa sách thư viện lưu trữ, in bút bi, in dây đeo thẻ, in vở học sinh hay in sổ da đi kèm các cuốn sách phục vụ công tác giảng dạy, đào tạo hay quà tặng doanh nghiệp…

Quý khách có nhu cầu in ấn các dịch vụ kể trên…. vui lòng liên hệ In Đăng Nguyên

Website: indangnguyen.com | Fb : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Cập nhật 12/06/2021

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]