Nhận thiết kế và in quyển catalogue bánh Trung Thu

Hầu hết các chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp đều đang hướng về ngày Tết Trung Thu sắp tới. Đối với các đơn vị sản xuất bánh Trung thu, Tết Trung Thu thực sự là một cơ hội lớn để tăng doanh thu. Thậm chí có thể nói là dịp duy nhất để bán hàng trong năm, bởi bánh Trung Thu (Moon Cake) mang tính đặc trưng lễ hội.

Catalogue Bánh Trung Thu là gì ?

Một trong 7 cách Marketing hiệu quả nhất phải kể đến việc Thiết kế và in quyển Catalogue bánh Trung Thu. Khác với các loại bánh kẹo khác, bánh Trung Thu mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn là giá trị thực phẩm. Nó không chỉ cần ngon, đẹp mà cần sang trọng, đẳng cấp, và hàm chứa các giá trị tình cảm của người tặng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuyển tải tất cả thông điệp đó thông qua quyển catalogue bánh Trung Thu.

 

Mẫu thiết kế và in catalogue bánh trung thu
Mẫu thiết kế và in catalogue bánh trung thu

Xem bài : CÁC DOANH NGHIỆP Ồ ẠT IN CATALOGUE BÁNH TRUNG THU

 Quảng cáo sản phẩm một cách đầy đủ nhất đến khách hàng.

Bạn có thể bày các loại bánh lên kệ, nhưng khách hàng không thể nào quan sát hết được tất cả chúng, nhất là khi chúng khá giống nhau về kích cỡ, màu sắc cũng như hoa văn. Catalogue giúp bạn tổng hợp tất cả chúng lại một cách đầy đủ và đẹp mắt.

Không nhiều doanh nghiệp sử dụng Catalogue để giới thiệu khách hàng, phần nhiều họ chú trong vào chiến dịch khuyến mãi. Đừng hòa mình vào đó, bạn sẽ bị lu mờ.

Giá trị của việc In Quyển Catalogue bánh Trung Thu

– Tạo sự khác biệt

Hãy tạo phong cách bán hàng riêng của bạn bằng cuốn catalogue ấn tượng. Đối với các khách hàng lớn, họ không chú ý đến khuyến mãi, hãy hướng họ đến sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng của bạn.

 

Tạo sự khác biệt bằng việc in quyển catalogue bánh trung thu
Tạo sự khác biệt cho sản phẩm

Xem thêm dịch vụ : In catalogue nội thất

– Tấn công vào thị hiếu khách hàng

Một khách hàng sẽ chú ý đến bạn khi bạn cho họ thấy thứ họ tìm kiếm. In Quyển Catalogue bánh Trung thu không chỉ cung cấp đầy đủ các dòng bánh, mẫu mã, giá cả mà còn cho họ thấy nhu cầu của mình ngay tận mắt.

Khi bạn trưng bày, vì vấn đề an toàn vê sinh thực phẩm, bạn không thể để khách hàng nhìn thấy bên trong sản phẩm như thế nào. Còn với catalogue, bạn để khách hàng thấy tận mắt màu bánh, nhân bánh, vị bánh (mặn, ngọt…) và họ tự tìm được câu trả lời cho chính mình.

Mang lại sự ấn tượng và cảm giác chuyên nghiệp

Khi một khách hàng được thoải mái quan sát tất cả các loại bánh với nhiều giá cả khác nhau một cách lịch sự giống như order món ăn trong nhà hàng, họ sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp mà bạn mang lại. Hãy chuẩn bị ghế ngồi và nước uống, tạo sự thoải mái nhất có thể và cho họ xem sản phẩm mẫu nếu họ yêu cầu, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của bạn.

 

Kích thích thị hiếu của khách hàng qua Catalogue
Kích thích thị hiếu của khách hàng qua Catalogue

 

Yêu cầu về Thiết kế và In Quyển Catalogue bánh Trung Thu

Tất cả những điều trên sẽ đạt được nếu bạn sỡ hữu một cuốn catalogue bánh Trung Thu ấn tượng.

– Thiết kế đẹp mắt

In quyển catalogue bánh trung thu đẹp mắt khi nó đạt các yêu cầu về kích thước tiêu chuẩn, mực in, hình ảnh đẹp. Bạn nên phối hợp với các đơn vị truyền thông chiến lược, bởi họ là người hiểu và biết cách trình bày như thế nào để chuyển tải thông điệp đến khách hàng thông qua hình ảnh tốt nhất.

– Màu sắc trang nhã, sang trọng

Đối với bánh Trung Thu, màu vàng, trắng và xanh là 3 màu chủ đạo. Vì vậy khi thiết kế, cần chọn màu nền sao cho nổi bật hình ảnh sản phẩm mà vẫn tạo nên sự tinh tế và ý nghĩa. Màu đỏ và vàng là 2 màu gợi nên sự sang trọng,ấm áp tình thân; nhưng màu trắng và tím lại tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng, cao quý.
– Hình ảnh chân thực, đẹp, kích thích được vị giác, thính giác

Hình ảnh sản phẩm cần chân thực. Góc chụp và phối màu sẽ làm tôn lên nét đẹp của sản phẩm. Đó là việc của nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hãy để sản phẩm của bạn khiến người xem muốn thưởng thức ngay khi nhìn thấy.

– Báo giá đầy đủ, chính xác

Khách hàng rất ngại hỏi giá. Sự chuyên nghiệp thể hiện ở bảng giá sản phẩm. Bạn có thể trình bày theo mức giá thấp đến cao hoặc ngược lại. Hoặc trình bày theo dòng bánh… miễn sao có đầy đủ bảng giá để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ thiết kế và in quyển catalogue bánh trung thu
Dịch vụ thiết kế và in quyển catalogue bánh trung thu.

Địa chỉ in catalogue bánh trung thu theo yêu cầu

Một mùa Trung thu nữa lại về, doanh nghiệp bạn đã chuẩn bị như thế nào cho lễ hội này?

Nếu bạn vẫn chưa có được chiến lược tốt nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Website : Xưởng in catalogue Đăng Nguyên

Hotline : 0914006627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội