Các doanh nghiệp ồ ạt in catalogue bánh trung thu

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In Catalogue Bánh Trung Thu là chiến lược thắng lợi

Trung thu là tết thiếu nhi vào ngày 15/8. Là ngày các bé trong gia đình được đi chơi, được ăn bánh kẹo và đặc biệt khi nhắc đến tết trung thu chúng ta không thể không nhắc đến “bánh trung thu”.

Mặc dù thời điểm Tết trung thu còn hơn một tháng nữa mới diễn ra, nhưng hiện nay các doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất bánh trung thu trên cả nước như Kinh Đô, Bảo Minh, Bảo Ngọc…..đã ồ ạt in ấn các sản phẩm như Catalogue, tờ rơi hay brochure để giới thiệu sản phẩm, mẫu mã của mỗi công ty trên thị trường. Trên rất nhiều các tuyến đường, phố chúng ta đã bắt gặp hình ảnh các gian hàng trưng bày và bán sản phẩm bánh trung thu của công ty bánh kẹo Kinh Đô.

catalog-banh-trung-thu

Các công ty trong lĩnh vực in ấn đã liên tục tiếp nhận các đơn đặt hàng về in Catalogue, in tờ rơi, in brochure, in biển quảng cáo…. với số lượng cực kỳ lớn và đa dạng. In catalogue bánh trung thu sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, mẫu mã và thể hiện được tất cả các loại bánh từ hương vị cho đến màu sắc, do vậy đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất đối với các nhà sản xuất trong dịp lễ tết này.

catalogue-banh-trung-thu

Tết trung thu trên cả nước là một ngày lễ chung vui không phân biệt bất cứ một ai, một thành phần nào, nhà nào cũng có nhu cầu về bánh Trung Thu, và cần tìm hiểu về mẫu mã, chất lượng, giá thành để mua cho gia đình, cho người thân, làm quà tặng biếu cấp trên. Và không ít doanh nghiệp đặt mua bánh trung thu để làm quà tặng doanh nghiệp cho cán bộ công nhân viên toàn công ty. Vì vậy số lượng in catalogue cho khâu quảng cáo này không thể không nhiều.

mau-thiet-ke-catalogue-banh-trung-thu-dep

Lựa chọn đúng đắn đơn vị thi công in ấn Catalogue, in tờ rơi

Catalogue sẽ là biểu hiện, là gương mặt đại diện cho chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Hình ảnh phải đẹp, phải hấp dẫn, khơi dậy được ý thích của người tiêu dùng mới mang lại hiệu quả cao và quyết định thắng lợi của công ty trong mỗi dịp Tết trung thu.

Casahana-Slider-1-

Đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu nói riêng và sản xuất bánh kẹo nói chung nhiều năm qua. Công ty In Đăng Nguyên luôn thấu hiểu mọi sự khó khăn, và hy vọng của các nhà sản xuất vào các sản phẩm in ấn. Và chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, in catalogue bền đẹp như mong đợi của người bán và cả người tiêu dùng.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com