Nhận biết các loại da thuộc cơ bản – Địa chỉ cung cấp da thuộc ?

Da Thuộc Là Gì ?

Da thuộc là một dạng vật liệu bền và dẻo được tạo thành thông qua quá trình thuộc da từ da động vật như da bò, trâu, dê, cừu non, nai, cá sấu, đà điểu… Da thuộc được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ quy mô cá thể đến quy mô công nghiệp.

Da thuộc từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại vật liệu chế tạo các loại sản xuất ví da, sản xuất túi daSản xuất sổ tay bìa da, dây lưng cao cấp ….. đẹp và sang trọng nhất.

Với những ưu điểm như bền, đẹp, độ đàn hồi tốt… Những sản phẩm từ da thuộc luôn là sự quan tâm của những người yêu thời trang. Vậy nhưng làm sao để biết được đó là da thuộc, hay da nhân tạo?  Dưới đây là những bí quyết mà indangnguyen.com dành cho bạn khi lựa chọn da thuộc để làm sản phẩm.

Phân loại các loại da thuộc cơ bản

 Da lợn thuộc

Lỗ chân lông hiện ra trên bề mặt tròn và thô, hơi nghiêng, cứ ba lỗ chụm lại với nhau. Trên mặt thấy khá nhiều những hình tam giác nhỏ, sờ tay vào thấy cứng, phẳng,rắn, thường dùng để làm giày dép da, vali và túi.

da lợn thuộc

Da bò thuộc

Chất liệu da mềm mịn, lỗ chân lông có hình tròn , thẳng và phân bố đồng đều, cùng với độ dẻo dai bền bỉ, khả năng chịu bào mòn tốt nên thường được sử dụng vô cùng phổ biến: từ, thắt lưng, giày, áo, sổ tay, túi xách cho đến cả bọc đồ nội thất…Chính vì thế loại da này có giá cao hơn các loại da khác.

"<yoastmark

Da bê thuộc

Da bê được lấy từ con vật đang trong giai đoạn “dậy thì”, mật độ sợi trong da của nó còn dày, thớ da vừa mềm vừa rất dẻo dai vì thế mà da bê mỏng hơn da bò. Da bê rất dễ xước và kém bền hơn da bò, thường được dùng để may găng tay, áo khoác – những vật dụng không phải chịu nhiều va chạm.

"<yoastmark

Da Trâu Thuộc

Đây là loại da rất dể bị nhầm lẫn với da bò . Nhưng để phân biệt 2 loại da này bạn có thể xem kỹ lỗ chân lông trên những tấm da , lỗ chân lông ở da trâu to hơn và số lượng ít hơn so với da bò , hơn nữa chất liệu da mềm nhão và mềm hơn da bò ,không được mịn trơn tru như da bò.

"<yoastmark

 

Da ngựa thuộc

Lỗ chân lông có hình bầu dục, không rõ ràng, to hơn lỗ chân lông của da bò, sắp xếp có quy tắc, trên mặt xốp mềm, tối màu. Dùng để làm vali, túi.

da ngựa thuộc

 

Da dê (sơn dương) thuộc

Trên mặt da dê thuộc có những đường vân hình vòng cung mà trên đó có 2-4 lỗ chân lông to, xung quanh có những lỗ nhỏ. Mặt da trông mịn, thớ chặt, sờ vào thấy dẻo. Thường dùng dể làm bao tay, túi xách, đồ mặc đi săn.

da dê thuộc

Da cừu thuộc

Mỏng, mềm, lỗ chân lông nhỏ li ti và có hình bầu dục. Cứ mấy lỗ kết hợp với nhau thành hàng dài, phân bố đều khắp. Chất liệu da cừu thì rất mượt , bề mặt da trơn tru và dẻo dai. Loại này có tính chất cách nhiệt rất tốt nên thường được làm găng tay mùa đông hay áo ấm.

Da cừu thuộc

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc phân biệt được rất nhiều loại da thuộc cơ bản đang có trên thị trường. Từ đó giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bán đồ da thật chất lượng nhất.

Địa chỉ bán da thuộc trên thị trường

Quý khách có nhu cầu mua da thuộc phục vụ : Sản xuất sổ tay da thật, túi da, ví da… Hãy liên hệ với Indangnguyen.com, địa chỉ bán các loại da tại Hà Nội và TPHCM. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914006627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com | Facebook : https://www.facebook.com/dangnguyengroup/