Sản xuất sổ tay bìa da – xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên

Xưởng Sản xuất sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da là dạng sổ tay khá thông dụng tại Việt Nam hện nay. Theo thống kê thị trường của nhân viên xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên thì có đến 73% khách hàng muốn sử dụng sổ tày bìa da hơn là sổ tay bìa giấy.

Sổ tay bìa da cũng có giá thành khá rẻ bởi hện nay các loại da công nghiệp, da nhân tạo như : da simili giá rẻ, da microfiber xuất hện trên thị trường rất nhiều. Một vài dòng sổ da cao cấp sử dụng : da pu, da thật, da thuộc có giá thành cao hơn vẫn được ưa chuộng vì các doanh nghiệp có thể sử dụng nó làm sổ tay quà tặng.

Mẫu sổ tay bìa da PU

 

 

sản xuất sổ tay bìa da- sổ tay đăng nguyên

Chỉ cần từ vài chục nghìn đồng đến khoảng 100 nghìn đồng quý khách đã có thể sở hữu một cuốn sổ tay bìa da và còn có thể in ấn các thông tin như : logo, slogan, số điện thoại, website, tên thương hiệu, tên doanh nghiệp lên bìa sổ da và ruột sổ..

Nếu khó khăn của bạn là tìm một địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da uy tín và chất lượng ? Hay bạn còn đang băn khoăn về giá sản xuất sổ tay bìa da không phù hợp với ngân sách ? Sợ rằng sự kiện diễn ra đột xuất đặt sản xuất sổ tay bìa da làm quà tặng nhưng không kịp ?

Đến với xưởng sản xuất sổ tay bìa da – Đăng Nguyên để chúng tôi giải quyết những khó khăn giúp bạn. Đến với In Đăng Nguyên quý khách sẽ được :

– Sản xuất sổ tay bìa da giá rẻ, chất lượng tốt, địa chỉ sản xuất uy tín, chuyên nghệp, trực tiếp, không mô giới, không bán lại đơn hàng.

In sổ tay bìa da lấy nhanh, cung cấp sổ tay bìa da có sẵn mẫu, chỉ việc in logo của khách hàng lên. Giao hàng nhanh trong 3 ngày.

– Giảm giá ưu đãi cho moi khách hàng đặt sản xuất sổ tay, sản xuất sổ tay cao cấp, sổ tay quà tặng số lượng lớn tại Xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên.

– Giao hàng tận nơi, free vận chuyển, free thiết kế ?

Mẫu sổ tay bìa da Simili giá rẻ

sổ bìa da còng cao cấp pharma

 

sổ bìa da Phu Hung

 

 

Góc hỏi đáp liên quan đến dịch vụ sản xuất sổ tay bìa da

Hỏi : Tôi muốn in sổ tay bìa da ở thành phố hồ chí mình có được không ?

Đáp : Được. Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ : 0914 006 627 để nhân viên chúng tôi đến gặp khách hàng nhé.

Hỏi : Xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên có văn phòng tại Hà Nội không ?

Đáp : Có. Chúng tôi có văn phòng, địa chỉ bán hàng, xưởng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Địa chỉ giao dịch tại : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

Hỏi : Bên bạn có bản lẻ sổ tay bìa da không ?

Đáp : Có. Các mẫu sổ có sẵn của Đăng Nguyên được bán trực tiếp tại điểm giao dịch, số lượng chỉ từ 01 quyển chúng tôi cũng bán.

Hỏi : Bạn nhận sản xuất sổ tay bìa da theo yêu cầu tối thiểu bao nhiêu quyển ?

Đáp : với các đơn hàng sản xuất sổ tay bìa da theo mẫu riêng, có in logo công ty, chúng tôi nhận sản xuất từ 50 quyển/đơn hàng. Quý khách đặt in số lượng càng lớn giá thành sẽ càng giảm

Hỏi : chính sách thanh toán của công ty Đăng Nguyên như thế nào ?

Đáp : Sau khi quý khách đã chốt giá, chốt đơn hàng quý khách thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Chúng tôi tiến hành sản xuất, ngay sau khi nhận hàng quý khách thanh toán 50% còn lại cho chúng tôi. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, Séc….

Hỏi : Tôi muốn đặt sản xuất sổ tay bìa da Online có được không ?

Đáp : Được. Quý khách ko cần đến tận nơi vẫn đặt in và nhận hàng. Quý khách có thể liên hệ và trao đổi qua email, zalo, điện thoại hoặc Facebook của In Đăng Nguyên.

ĐT/zalo : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com