Menu bìa da bán sẵn tại TPHCM

Menu bìa da bán sẵn là gì ?

Là các quyển menu bìa da đã được sản xuất theo một kích thước và hình dáng cố định của một xưởng sản xuất menu bìa da. Trên bề mặt của bìa da menu có thể đã được in sẵn chữ “Menu” hoặc không in. Bên trong có thiết kế để chứa đựng các tờ menu, tờ thực đơn của nhà hàng.

Menu bìa da bán sẵn thường được sản xuất với kích thước phổ biến là : Bìa menu A4, Bìa Menu A5, bìa menu 17×31 cm.

 

Mẫu menu bìa da bán sẵn KT 17x31cm
Mẫu menu bìa da bán sẵn KT 17x31cm

Thông thường khi đặt in menu nhà hàng tại TPHCM theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt in ấn và sản xuất với nhiều quy cách khách nhau. Ví dụ như : làm menu bìa da gáy lò xo lá niong, làm menu bìa da ép lá nhựa, làm menu bìa da gáy còng, làm menu bìa da cài 4 góc, làm menu bìa da bắt đinh ốc…..

Tuy nhiên với các Menu bìa da bán sẵn thì quý khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn hơn. Bởi menu bìa da bán sẵn thường được sản xuất theo dạng menu bìa da gáy lò xo kèm lá nilong bên trong. Các dạng khách cũng có tuy nhiên ít và hiếm gặp hơn.

Menu bìa da bán sẵn tại TPHCM -1
Xưởng sản xuất menu bìa da tại TPHCM – In Đăng Nguyên, cũng như các xưởng sản xuất bìa da tại TPHCM. Chúng tôi, chuyên sản xuất menu bìa da bán sẵn. Nhận cung cấp sỉ/lẻ trên toàn quốc. Với số lượng không giới hạn chỉ từ 01 quyển/đơn hàng.

Một vài mẫu menu bìa da bán sẵn tại TPHCM

"<yoastmark
"<yoastmark

"<yoastmark

 

Địa chỉ bán menu bìa da tại TPHCM

Menu bìa da bán sẵn tại TPHCM được làm từ da simili cao cấp. Bên trong có 10 túi nilong cao cấp dày, dài, trong. Có thể để được tối đa 20 trang ruột menu. Bìa ngoài được ép chữ menu và không có tên nhà hàng.

Chúng tôi đã sản xuất với số lượng lớn có sẵn trong kho, phù hợp với khách hàng cần sử dụng luôn. Hoặc quý khách hàng cũng có thể sử dụng menu bìa da có sẵn sau đo đặt in/ép logo lên bìa da để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/