Lựa chọn màu card visit hợp mệnh và phong thủy của bản thân

Bản thân một Giám Đốc hay Tổng Giám Đốc Doanh Nghiệp cũng như các nhân viên kinh doanh hay văn phòng, sở hữu một tấm card visit đẹp, gây ấn tượng, mang màu sắc riêng là điều ai cũng mong muốn. Với nhiều năm kinh nghiệm là công ty chuyên in ấn và tư vấn thiết kế, in card visit, IN ĐĂNG NGUYÊN sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm, nguyên tắc khi bạn muốn thiết kế và in card visit có thể bộc lộ hết ý tưởng của bạn:

Điều đầu tiên là  in card visit phải được in cả hai mặt, thông tin họ tên của bạn, logo công ty (doanh nghiệp), slogan của bạn hay doanh nghiệp… sẽ tiếp cận được nhiều hơn tới khách hàng.

cach-visit-phong-cach

In card visit phong cách

Với kinh nghiệm của IN ĐĂNG NGUYÊN,thông tin phải được trình bày một cách liền mặc, những thông tin chính (họ tên, số điện thoại) nên để đậm, dễ nhận thấy. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thường để dòng chữ ở dưới cùng tấm card in đậm. Hãy cùng  thử tưởng tượng sau khi đọc hết thông tin trên tấm card khi nhìn tới dòng chữ ở dưới cùng đó, mắt bạn sẽ hướng tới đâu. Nếu người đọc (người nhận được card visit) quan tâm, bạn sẽ hướng tới những thông tin cùng được in đậm như thế. Như vậy, vừa tạo ấn tượng vừa dễ tìm thông tin liên hệ nhất.

Hiểu được tâm ý của khách hàng cần in card visit. Khách hàng là những người ưa sự đơn giản: Nên tìm những font chữ đẹp theo ngành nghề họ làm, khách hàng là chủ gara ô tô: thiết kế đơn giản, font chữ kiểu như của Roll Royce, hay Mecedes… Dùng nhiều màu sắc hay hiệu ứng trên một tiết diện nhỏ (55×90 mm) sẽ làm rối mắt gây phản cảm.

card-visit-de-thuong

In card visit dễ thương

Đôi khi một mặt card chỉ cần in logo và slogan (nếu có).

Nếu là những khách hàng khó tính, màu sắc của tấm card cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Trong ngũ hành, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Kim: màu trắng, bạc

Mộc: màu lục, màu xanh da trời

Thủy: màu đen, xanh lam, màu xám.

Hỏa: màu đỏ, tím

Thổ: màu vàng, màu café, màu nâu.

Căn cứ theo màu đó, ta áp dụng nguyên tắc tương sinh trong Ngũ hành để chọn màu sắc sao cho hợp lý:

Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

thiet-ke-card-visit-doc-dao

          Chỉ cần áp dụng nguyên tắc cơ bản này bạn sẽ thấy màu sắc của tấm card đã hợp lý và rất đẹp rồi.

Để bộc lộ được hết những gì bạn muốn trình bày chỉ trên một tấm card visit nhỏ. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi : 0914.006.627 (Mrs.Nga) để được tư vấn.