Các mẫu tờ rơi in màu tại Đăng Nguyên

In tờ rơi màu giá rẻ tại In Đăng Nguyên – Hà Nội

Trên đường phố, trong siêu thị hay tại bất cứ trung tâm thương mại nào chúng ta đều bắt gặp hình ảnh các tờ rơi, nhân viên phát tờ rơi giảm giá, tờ rơi quảng cáo sản phẩm…. Nhiều đơn vị thực hiện in tờ rơi đen trắng để giới thiệu dịch vụ của công ty, hay những chương trình khuyến mại và giảm giá để tiết kiệm chi phí. Nhưng cũng không ít doanh nghiệp đầu tư một khoản tiền không nhỏ để quảng bá, sản phẩm bằng phương pháp in tờ rơi màu, in tờ rơi gấp 3, gấp 4….với đủ loại kích thước nhau để cho sản phẩm thêm sinh động và hấp dẫn hơn với khách hàng.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và các kỹ thuật in tờ rơi màu không quá tốn kém và đắt tiền như trước. Do vậy các doanh nghiệp lựa chọn in màu số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đến với chúng tôi In Đăng Nguyên càng in nhiều, in số lượng lớn chi phí sẽ càng giảm và được ưu đãi hơn hết. Chúng tôi luôn muốn mỗi khách hàng đến với In Đăng Nguyên sẽ là một khách hàng thân thiết và quen thuộc.

Các dự án in tờ rơi gần nhất mà công ty chúng tôi hợp tác để giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc và hệ thống bán hàng lớn tại 3 miền Bắc – Trung – Nam :

New SR Promotion Flyer V08

Dự án in tờ rơi và phiếu quà tặng 30.000 tờ 

IMG_0089

In tờ rơi quảng cáo bất động sản trên toàn quốc 50,000 tờ

IMG_1716

In tờ rơi quảng cáo dạng mô hình trưng bày trong các hệ thống bán lẻ

Đáp ứng tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước và đa dạng về mẫu mã. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các lĩnh vực in khác như : in quà tặng doanh nghiệp, in chuyển nhiệt logo, tem nhãn, in decal, thẻ nhựa, in card visit, scan tài liệu……..

IN ĐĂNG NGUYÊN

Website: https://indangnguyen.com/in-to-roi-to-gap-gia-re/

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga)