In sổ tay lò xo công ty Leica

In sổ tay lò xo : đáp ứng được các tiêu chí Rẻ – Đẹp – Tiện Dụng. Vì vậy mẫu sổ tay được rất nhiều các công ty đặt in ấn.

Cơ sở In Đăng Nguyên – Chuyên nhận in sổ tay, hàng năm chúng tôi đã thực hiện hàng 1000++ đơn hàng về in sổ tay lò xo, sổ tay đẹp mà vô cùng tiện dụng để phục vụ khách hàng.

Mẫu in sổ tay lò xo công ty Leica dưới đây là một trong những khách hàng tiêu biểu của In Đăng Nguyên. Với số lượng đơn hàng lên đến 1200 quyển/năm.

Giới thiệu về Leica

Leica là tập đoàn hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối về thiết bị đo đạc. Tập đoàn này thường xuyên sử dụng sản phẩm sổ tay lò xo vừa là sản phẩm sử dụng của nhân viên Leica vừa là để tặng khách hàng với những dòng sản phẩm nhất định của Leica được xen kẽ giới thiệu trong các dòng sản phẩm.

in sổ tay lò xo công ty leica hình 2

in sổ tay lò xo công ty leica hình 1

in sổ tay lò xo công ty leica hình 3

MÔ TẢ CHUNG VỀ SỔ TAY CÔNG TY LEICA

– Bìa sổ lò xo Leica được làm từ giấy couche bồi carton, sau đó cán màng bóng,  bên ngoài in 4 màu giúp vừa bền đẹp nhưng lại đạt được độ dày cần thiết và giúp cuốn sổ thêm chắc chắn. Với logo của công ty được sử dụng 2 màu trắng đỏ phối hợp làm nên cuốn sổ tay cao cấp như LEICA.

– In sổ tay lò xo công ty Leica với 2 tờ thông tin các sản phẩm của leica được in nhằm quảng bá cho sản phẩm của hãng nhưng cũng góp phần giúp cuốn sổ tay trở nên có hồn hơn và mang đặc trưng hơn khi sử dụng.
Thêm vào đó là các dòng thông tin khác hàng giúp ghi chú những thông tin của người sở hữu từ đó giúp tiện dụng hơn khi sử dụng sản phẩm sổ tay này.
-Với kích cỡ A5 14.5×19.5 cuốn sổ tay với ruột được in 1 màu với 75 tờ giấy ford in giúp người sử dụng note tiện dụng.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn nhiều mẫu sổ tay lò xo khác theo yêu cầu của khách hàng,, nhận in ấn theo mọi kích thước mà khách hàng mong muốn. In sổ tay lò xo không tốn kém nhều thời gian như in sổ bìa da. Hãy liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể.
Mọi thông tin về sản xuất sổ tay, in sổ lò xo, in catalogue, in tài liệu cho doanh nghiệp  xin vui lòng liên lạc với công ty in ấn – In Đăng Nguyên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế hợp lý nhất.
 Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com