In kỷ niệm chương mica cao cấp – Giá ưu đãi nhất tại Đăng Nguyên

Xưởng in Đăng Nguyên – Đơn vị chuyên sản xuất và in kỷ niệm chương mica cao cấp : đẹp và giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công mica, cắt khắc sản xuất các sản phẩm từ mica, in trên mica theo yêu cầu.

In kỷ niệm chương mica – Món quà tặng cao cấp

Từ lâu in kỷ niệm chương để làm quà tặng đã là một món quà đẹp cao cấp, chỉ dành tặng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, người đạt giải cao trong các cuộc thi.

Mẫu in kỷ niệm chương mica làm quà tặng
Mẫu in kỷ niệm chương mica làm quà tặng

Tuy nhiên, ngày nay in kỷ niệm chương mica đã trở thành món quà dành cho bạn bè, đối tác bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, ý nghĩa của nó.

Do nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương ngày một nhiều nên có nhiều loại kỷ niệm chương được sử dụng hiện nay. Nổi bật có thể kể tới kỷ niệm chương mạ vàng, in kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh, và một loại kỷ niệm chương rất hot hiện nay đó là kỷ niệm chương mica.

in kỷ niệm chương mica theo yêu cầu
in kỷ niệm chương mica theo yêu cầu

In kỷ niệm chương mica cao cấp với giá thành rẻ mà vẻ đẹp không hề kém cạnh bất kỷ loại kỷ niệm chương nào.

Ưu điểm của kỷ niệm chương mica

In Kỷ niệm chương mica : cao cấp, đẹp và bóng mịn không tì vết. Bởi được làm từ mica nên kỷ niệm chương rất dễ uốn, tạo kiểu. Màu của kỷ niệm chương mica trong không khác gì kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh.

Kỷ niệm chương bằng mica có đặc tính xuyên sáng, nên nhìn được rõ mọi góc cạnh của nó. Ưu điểm lớn nhất của loại kỷ niệm chương này đó là rất nhẹ, trọng lượng chỉ bằng 1/2 trọng lượng của thủy tinh hay pha lê. Chính vì vậy, loại kỷ niệm chương này ngày một được khách hàng ưa chuộng.

Kỷ niệm chương mica trong suốt
Kỷ niệm chương mica trong suốt

In kỷ niệm chương mica cao cấp ở đâu đẹp & giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu In kỷ niệm chương ở Hà Nội ?

Indangnguyen.com là một trong những đơn vị rất uy tín tại Hà Nội chuyên sản xuất các sản phẩm từ mica, rất nhiều sản phẩm được làm tại đây như : in menu mica, in kệ chức danh mica, hộp mica, bục phát biểu mica, kệ tờ rơi mica vv

Quà tặng kỷ niệm chương mica cao cấp là một trong những mặt hàng nổi bật nhất tại đây.

in ấn và cắt khắc kỷ niệm chương cao cấp
in ấn và cắt khắc kỷ niệm chương cao cấp
  1. Đến đây, bạn được lựa chọn hàng trăm mẫu kỷ niệm chương mica cao cấp mới nhất hiện nay, được nhờ nhân viên kỹ thuật thiết kế mẫu miễn phí cho bạn.
  2. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay luôn làm ra những sản phẩm cho khách hàng chuẩn tới từng đường nét.
  3. Đăng Nguyên cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường.
  4. Cam kết chất lượng mica chuẩn 100%.

Hãy đến với In Đăng Nguyên để sở hữu những sản phẩm đẹp bền nhất thị trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/intrenmoichatlieuhanoi/