Địa chỉ công ty in kỷ niệm chương pha lê cao cấp

In kỷ niệm chương pha lê là chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất trong lựa chọn quà tặng vinh danh. Chất liệu pha lê được xem như là món đồ phong thủy mang lại vận may mắn và được trưng bày ở nhiều nơi để tụ khí tạo mai mắn trong phong thủy. Do vậy, kỷ niệm chương pha lê cũng mang lại ý nghĩa tương tự như vậy.

Mẫu in kỷ niệm chương pha lê
Mẫu in kỷ niệm chương pha lê

Ý nghĩa của in kỷ niệm chương pha lê

In kỷ niệm chương pha lê thường được dùng để tặng khen thưởng thành quả mà người nhận đạt được. Vì nó là sản phẩm mà người nhận rèn luyện bao công sức mới đạt được vì vậy nó không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Nó là niềm vui và niềm vinh hạnh cho người nhận . Nó còn mang một ý nghĩa kỷ niệm lâu dài và sâu sắc đối với người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê thường xuất hiện trong các sự kiện thể thao, giải trí truyền hình, các lễ trao giải quan trọng hay cũng có thể gọi là cúp pha lê là tên gọi khác trong các sựu kiện trao cúp cho người tắng cuộc….

Các doanh nghiệp thường đặt in kỷ niệm chương pha lê được trao cho các nhân viên, cán bộ xuất sắc vào cuối năm để khen thưởng và động viên họ làm việc tốt hơn.

Tại các trường học, In kỷ niệm chương được trao cho những em học sinh, sinh viên hay các quý thầy cô có những hoạt động học tập, đoàn hội hay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nó là sự nỗ lực của một quá trình lâu dài cho nên việc chọn nó là một món quà khen thưởng là thực sự cần thiết và mang ý nghĩa sâu sắc.

in kỷ niệm chương pha lê hình tròn
in kỷ niệm chương pha lê hình tròn

Phân biệt kỷ niệm chương pha lê và kỷ niệm chương thủy tinh

+ Về Trọng lượng: trọng lượng của cúp pha lê lớn hơn cúp thủy tinh rất nhiều. Xem thêm về : In logo lên thủy tinh

+ Độ tán sắc của pha lê cao nên khi để ở nơi có ánh sáng đặt biệt là mặt trời thì cúp pha lê trở nên sáng ngời, long lanh hơn bao giờ hết. bảng chất thủy tinh trong suốt, luôn luôn thu hút ánh mắt của người nhìn nhiều hơn thủy tinh. Nên chính vì thế người ta thường chọn biểu trưng pha lê  nhiều hơn biểu trưng thủy tinh.

In kỷ niệm thủy tinh
In kỷ niệm thủy tinh

 

Mẫu In kỷ niệm chương pha lê
Mẫu In kỷ niệm chương pha lê

+ Với hình thức bên ngoài pha lê và thủy tinh không khác nhau là mấy nên quý khách hàng doanh nghiệp muốn có sản phẩm phù hợp với kinh phí marketting.

Địa chỉ cung cấp và in ấn kỷ niệm chương theo yêu cầu

In Đăng Nguyên – in kỷ niệm chương tại Hà Nội, trong đó bao gồm : in kỷ niệm chương pha lê, in kỷ niệm chương thủy tinh, in kỷ niệm chương mica và cả kỷ niệm chương gỗ đồng.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in kỷ niệm chương theo thông tin dưới đây :

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Facebook : https://www.facebook.com/intrenmoichatlieuhanoi/

Bài viết liên quan

In bìa folder là một dịch vụ thiết yếu cho các doanh nghiệp, tổ chức nhằm lưu trữ và trình bày tài liệu một cách chuyên nghiệp. Bìa folder được thiết kế và in ấn theo yêu cầu giúp thể hiện bản sắc thương hiệu, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối […]

Sticker trang trí sổ tay là một trong những vật dụng không thể thiếu cho những ai yêu thích sáng tạo và cá nhân hóa sổ tay của mình. Thay vì mua những bộ sticker có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo những mẫu sticker độc đáo theo sở thích của […]

Kẹp file là một loại vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng để đựng tài liệu, hồ sơ. Kẹp file có nhiều loại khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với kích thước và kiểu dáng đa dạng. Ở bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các […]

Cụm từ “in mica” chắc hẳn đã rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.Nhưng để hiểu rõ chúng là gì và dùng để làm gì….Xin mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ nội dung “In mica là gì – Ứng dụng in mica trong cuộc sống”. […]

CDR là một cái tên rất quen thuộc đối với những người sử dụng thường xuyên nhưng lại khá lạ lẫm đối với nhưng người mới sử dụng.Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ” CDR là gì ” và công dụng , cách sử dụng chúng. Xem Nhanh1 […]