In kẹp bill bìa da nhà hàng HAO YU

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In kẹp bill bìa da nhà hàng HAO YU – Grilled Fish Restaurant – Nơi bạn tìm thấy nhiều hơn giá trị của văn hóa ẩm thực

Địa chỉ : Số 17- 19 Hồ Xuân Hương, P. 6, Q. 3 -TP HCM

Là nhà hàng đầu tiên mang đặc sản Cá nướng Tứ Xuyên đến Việt Nam, Hao Yu – Grilled Fish Restaurant mong muốn đem lại cho thực khách những trải nghiệm mới về ẩm thực Trung Hoa. Với phương châm mong muốn mang đến cho thực khách không chỉ là những món ăn ngon mà còn là một nơi lý tưởng để kết nối với bạn bè, người thân,… nhà hàng đã lấy tên “Hao Yu”. Hao Yu – The house of you là nơi bạn sẽ được khám phá một không gian vô cùng độc đáo, tham quan những góc phố Trùng Khánh. Đặc biệt, cùng nhau thưởng thức món Cá nướng với đa dạng hương vị. Hẳn đây sẽ là địa điểm mà các thực khách đang tìm kiếm phải không nào?

in kẹp bill nhà hàng hao yu

Nhà hàng HAO YU

Và tất nhiên, món ngon phải có thực khách. Vậy thực khách phải làm thế nào để có thể chọn được món ngon trong bữa tiệc của mình ? Chân lý không thể thiếu của mỗi nhà hàng khi tiếp đón thực khách là phải đưa quyển menu để khách chọn đồ. Vậy nhà hàng Hao Yu đã có quyển menu, kẹp bill chưa ? In quyển menu ở đâu ?

Câu trả lời chính là hình ảnh bên dưới đây nhé :

in kẹp bill bìa da nhà hàng hao yu 2

in kẹp bill bìa da nhà hàng hao yu 4

in kẹp bill bìa da nhà hàng hao yu 3

Nhà hàng Hao Yu là một trong những khách hàng quen thuộc của In Đăng Nguyên trong lĩnh vực sản xuất và in menu bìa da, in kẹp bill bằng da, in kẹp file da, sổ da……….

Hàng năm công ty chúng tôi đảm nhận vai trò thiết kế và in ấn các ấn phẩm cần thiết trong nhà hàng cho Hao Yu, trong đó đặc biệt phải kể đến : in menu bìa da, in kẹp file da, in kẹp bill da, sổ da và các in trên mọi chất liệu : in logo lên bát, in logo lên đũa, in logo lên ấm trà………

Nếu khách hàng là các chủ cửa hàng, quán ăn, khách sạn hoặc đang kinh doanh các cửa hàng, có nhu cầu in ấn và sản xuất các quyển menu bìa da, kẹp bill da, và các đồ dùng khác giống in kẹp bill bìa da nhà hàng hao yu . Hãy liên hệ với chúng tôi In Đăng Nguyên – xưởng sản xuất bìa da hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm : Nhanh – Rẻ – Chất Lượng – Độc Quyền.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website : https://indangnguyen.com/