In Catalogue bất động sản – Một bước tiến đến thành công

Catalogue bất động sản là một cuốn sách đầy đủ thông tin chi tiết. Giới thiệu về hình ảnh, thông tin liên hệ của một dự án bất động sản. Các nhà thầu, nhà đầu tư và các sàn mô giới đều cần có quyển catalogue. Thiết kế và in ấn theo mẫu riêng của mình. Nhằm giới thiệu và bán sản phẩm được hiệu quả nhất.

Ý nghĩa của Catalogue Bất Động Sản

Bất động sản là một dạng hàng hóa, dịch vụ khó bán bậc nhất trên thị trường hiện tại. Vậy để một công ty kinh doanh bất động sản có thể phát triển tốt và bền vững họ cần làm những gì để có thể bán được những căn hộ, chung cư, biệt thự hay đất đai…..???

Tuyển dụng nhân sự giỏi, PR thương hiệu, truyền thông và quảng cáo….Và không thể một bước quan trọng để có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thực sự của họ đó là In Catalogue, In Brochure hay In tờ rơi quảng cáo..

In Catalogue giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu được hình ảnh về công ty. Giới thiệu về sản phẩm một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và hấp dẫn nhất. Đủ để thu hút khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ xây dựng một mái ấm do công ty bạn cung cấp.

Những Lưu Ý Khi In ấn catalogue ngành bất động sản

Để một cuốn Catalogue về bất động sản thực sự thu hút được khách hàng cần rất nhiều yếu tố. Hình ảnh đẹp, cuốn hút và tạo được sự chuyển động giữa các bức hình. Một sự sắp xếp lý từ ngoài vào trong, từ kiến trúc cảnh quan, căn phòng hoàn thiện, nội ngoại thất và các khu vực xung quanh. Hay các ngôn từ giới thiệu cũng cần được một cách tỉ mỉ và khéo léo…

thiet-ke-catalogue-bat-dong-san
Mẫu thiết kế & in catalogue bất động sản

Bạn có thể in vài nghìn cuốn Catalogue để giới thiệu về một sản phẩm, dự án mà bạn đang thực hiện. Hoặc in hàng chục nghìn tờ rơi đẹp để phát cho tất cả mọi người trên đường. Nhằm để tìm được một khách hàng thực sự mua nhà, mua biệt thự hay 1 căn hộ chung cư của bạn, là bạn đã thành công trong chiến lược quảng cáo bằng việc in tờ rơi, in Catalogue bất động sản. Bởi thực chất số tiền bạn chi trả cho hình thức này rất thấp. Thấp hơn rất nhiều lần so với giá trị mà nó mang về cho bạn.

thiet-ke-catalogue-bat-dong-san
In catalogue theo yêu cầu

Tại các ngã tư đường phố, trong các siêu thị và trung tâm mua sắm bạn có thể bắt gặp rất nhiều các tờ rơi về bất động sản. Và bạn đã bao giờ có ý định mua nhà chưa????

Xem thêm bài : Mẫu in quyển catalogue bất động sản đẹp nhất

Địa chỉ thiết kế in catalogue đẹp, rẻ, theo yêu cầu

Bạn là người kinh doanh về bất động sản, bạn đang có ý tưởng thiết kế và in Catalogue, in tờ rơi hay in biển quảng cáo……Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, tư vấn kích thước tờ rơi, catalogue.

Tư vấn trọn gói về màu sắc và chất lượng giấy in sao cho hiệu quả và đẹp nhất.

in-catalogue-bat-dong-san
Catalogue bất động sản và nội thất

Liên hệ : 0914.006.627 (Mrs. Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com

Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn cho các tập đoàn lớn. Như : Vinhomes, Cen group, CapitaLand, Novaland Group…

Xem chi tiết dịch vụ in catalogue của chúng tôi : tại đây