In Catalogue bất động sản – Một bước tiến đến thành công

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Bất động sản là một dạng hàng hóa, dịch vụ  khó bán bậc nhất trên thị trường hiện tại. Vậy để một công ty kinh doanh bất động sản có thể phát triển tốt và bền vững họ cần làm những gì để có thể bán được những căn hộ, chung cư, biệt thự hay đất đai…..???

Tuyển dụng nhân sự giỏi, PR thương hiệu, truyền thông và quảng cáo….Và không thể một bước quan trọng để có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thực sự của họ đó là In Catalogue, In Brochure hay In tờ rơi quảng cáo.. In Catalogue giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu được hình ảnh về công ty, về sản phẩm một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và hấp dẫn nhất đủ để thu hút khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để xây dựng một mái ấm do công ty bạn cung cấp.

catalogue-bat-dong-san

Để một cuốn Catalogue về bất động sản thực sự thu hút được khách hàng cần rất nhiều yếu tố : hình ảnh đẹp, sinh động và tạo được sự chuyển động giữa các bức hình, một sự sắp xếp lý từ ngoài vào trong, từ kiến trúc cảnh quan, căn phòng hoàn thiện, nội ngoại thất và các khu vực xung quanh. Hay các ngôn từ giới thiệu cũng cần được một cách tỉ mỉ và khéo léo…

thiet-ke-catalogue-bat-dong-san

Bạn có thể in vài nghìn cuốn Catalogue để giới thiệu về một  sản phẩm dự án mà bạn đang thực hiện , hoặc in hàng chục nghìn tờ rơi đẹp để phát cho tất cả mọi người trên đường để tìm được một khách hàng thực sự mua nhà, mua biệt thự hay 1 căn hộ chung cư của bạn, là bạn đã thành công trong chiến lược quảng cáo bằng việc in tờ rơi, in Catalogue bất động sản. Bởi thực chất số tiền bạn chi trả cho hình thức này thấp hơn rất nhiều lần so với giá trị mà nó mang về cho bạn.

thiet-ke-catalogue

Tại các ngã tư đường phố, trong các siêu thị và trung tâm mua sắm bạn có thể bắt gặp rất nhiều các tờ rơi về bất động sản. Và bạn đã bao giờ có ý định mua nhà chưa????

Bạn là người kinh doanh về bất động sản, bạn đang có ý tưởng thiết kế và in Catalogue, in tờ rơi hay in biển quảng cáo……Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, tư vấn kích thước tờ rơi, catalogue , màu sắc và chất lượng giấy in sao cho hiệu quả và đẹp nhất.

in-catalogue

Liên hệ : 0914.006.627 (Mrs. Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com | Website : http://indangnguyen.com

Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn : tờ rơi, catalogue, in tài liệu, photocopy tài liệu, Scan tài liệu….cho các tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn trên thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như : Vinhomes, Cen group, CapitaLand, Novaland Group………..