In card visit cao cấp, đẹp, rẻ tại In Đăng Nguyên

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

In card visit hay in danh thiếp là việc không thể thiếu đối với mỗi thành viên trong một công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức. In card visit cao cấp, in danh thiếp cao cấp mang lại nhiều lợi ích trong giao tiếp và kinh doanh. Vậy nếu bạn đang là một doanh nhân, cần tìm kiếm khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi Công ty in ấn – In Đăng Nguyên để sở hữu cho bản thân hay công ty mình 1 tấm card visit cao cấp, đẹp mà lại rẻ khiến bạn ưng ý nhất.

in-card-visit-dap-noi

Mẫu in card visit cao cấp trên giấy mỹ thuật

Tác dụng của in card visit cao cấp ?

Trao card visit tới đối tác, khách hàng, đối tượng mục tiêu là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.

Mẫu in card visit cao cấp 2

Mẫu in card visit cao cấp cho cá nhân và doanh nghiệp

Khi trao đi một chiếc card visit cao cấp, đẹp, sang trọng và lịch sự  không chỉ đơn giản là trao đi một hình ảnh tuyệt vời về cá nhân/doanh nghiệp mà nó còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn, khách hàng có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. In Card Visit cao cấp có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế card visit cao cấp cho doanh nghiệp/cá nhân và tổ chức của bạn, hãy tham khảo một số mẫu card visit đẹp, card visit cao cấp hàng đầu được in Đăng Nguyên tổng hợp và chọn lọc dưới đây, hy vọng với những mẫu thiết kế này, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng và sau đó để dịch vụ in card visit, in name card của chúng tôi biến nó thành chiếc card visit đặc trưng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Một số hình ảnh về in card visit cao cấp

mẫu in card visit cao cấp 3

Mẫu in card visit cao cấp giấy Bristol

Mẫu in card visit cao cấp dập nổi logo

Mẫu card visit cao cấp dập nổi logo

in card visit cao cấp giấy mỹ thuật  nhũ

Mẫu card visit cao cấp giấy mỹ thuật in nhũ

In card visit cao cấp trên nhựa

In card visit cao cấp trên nhựa

In card visit có thể phân loại thành nhiều loại khác nhau chủ yếu dựa vào chất liệu tạo nên card visit. Có những chất liệu dùng để in card visit nói chung như : giấy mỹ thuật, nhựa trong, nhựa cứng, mica….

>> Xem thêm bài viết : Xưởng In Card visit offset – lấy ngay tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn card visit cao cấp, name card đẹp, danh thiếp độc quyền….hãy đến với In Đăng Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty in Đăng Nguyên

Tại Hà Nội : 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0914006627(Mrs.Nga) – Email: indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Fanpage : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/