In ấm chén quà tặng | Bộ ấm chén in logo công ty theo yêu cầu

Tại sao in ấm chén quà tặng lại được ưa chuộng nhiều nhất ? Tại sao nên tặng ấm chén trong các dịp tết nguyên đán hoặc các sự kiện quà tặng ? Cùng tìm hiểu lý do dưới đây nhé.

Lý do nên in ấm chén quà tặng ?

Hiện nay, khi mà các vật dụng đồ dùng bằng gốm sứ ngày càng lấy lòng người tiêu dùng. Thì các công ty, doanh nghiệp đã nắm lấy cơ hội đó để chọn sản phẩm quà tặng, quà khuyến mãi từ chất liệu gốm sứ… Những bộ ấm chén được ưu tiên lựa chọn nhất. Bởi vừa có giá trị sử dụng cao, vừa có giá trị quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ khi phối hợp in logo.

Bạn cũng là một doanh nghiệp ? Bạn là một cá nhân cần tìm đến một công ty chuyên sản xuất ấm chén quà tặng  theo yêu cầu ? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi : đơn vị chuyên nhận in trên mọi chất liệu, in quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu cho khách hàng.

in logo lên ấm chén quà tặng bằng sứ

in ấm chèn quà tặng

"<yoastmark

In quà tặng hà nội mùa tết
In quà tặng hà nội mùa tết

Hình thức khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu và tặng kèm quà tặng có ý nghĩa. Là một trong những hình thức được rất nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng nhằm nâng cao độ phủ sóng của công ty mình.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đã quá nhàm chán với những món quà tặng quảng cáo đã quá quen thuộc. Ví như : in bút bi, nón bảo hiểm (in mũ bảo hiểm), in logo lên bộ bát đĩa, ly sứ, ca sứ, đồ dùng nhà bếp… Tại sao không lựa chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng khuyến mãi, quà tết cho nhân viên.

Liên hệ đặt in logo lên ấm chén làm quà tặng

Những bộ ấm chén in logo được đặt sản xuất theo yêu cầu vừa đáp ứng được ý nghĩa, kiểu dáng. Vừa có mẫu mã phù hợp với tiêu chí hình thức khuyến mãi của mình.

Liên hệ đặt in ấm chén quà tặng, bộ ấm chén in logo tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Tại tphcm :  71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh