Tìm Hiểu Công Ty Số Hóa Tài Liệu Lưu Trữ Tốt Nhất

Số hóa tài liệu lưu trữ là hình thức chuyển đổi dữ liệu từ dạng văn bản hệ thống bên ngoài thành những dữ liệu dạng file có thể lưu trữ được vào máy tính.

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ hồ sơ tài liệu và lưu trữ điện tử tài liệu phát sinh hàng ngày rất lớn tại các đơn vị hoặc các doanh nghiệp. Một câu hỏi lớn được đặt ra là làm sao để có thể quản lý và khai thác tài liệu một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất ?

Các dữ liệu sau khi được scan tài liệu – số hóa tài liệu

  • Ảnh sẽ được lưu trữ thành các định dạng như : RAW, TIFF, JPEG, PNG, PDF…..
  • Màu ảnh (color 24 – 48bit), ảnh xám (gray-scale), ảnh đen trắng (B&W).
  • Định Dạng text: Word, PDF…
số hóa tài liệu lưu trữ
số hóa tài liệu lưu trữ liên hệ In Đăng Nguyên : 0914006627

Bên cạnh đó, phần mềm chạy scan dữ liệu cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), miền nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và  không bao giờ giới hạn số lượng vùng, ký tự.

Hiện nay dịch vụ số hóa dữ liệu lưu trữ còn khá mới đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp đưa ra những lựa chọn các công ty có giải pháp số hóa một cách tổng thể. Chuyên nghiệp chứ không đơn thuần dừng lại ở việc cung cấp các máy scan tài liệu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cơ sở scan tài liệu đáp ứng được tất cả các nhu cầu bạn đưa ra.

số hóa tài liệu thư viện - 1
số hóa tài liệu thư viện là gì ? để làm gì ?

Công ty số hóa tài liệu lưu trữ tốt nhất ở đâu ?

dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ

dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ

In Đăng Nguyên là cơ sở cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu hàng đầu tại Hà Nội. Được trang bị máy móc công nghệ hiện đại cơ sở của chúng tôi sẽ giúp khách hàng số hóa dữ liệu một cách đồng bộ, có hệ thống mà không lo bị mất dữ liệu.

Ưu điểm của công ty số hóa tài liệu Đăng Nguyên

In Đăng NguyênĐịa chỉ nhận số hóa tài liệu – lưu trữ điện tử, cung cấp  dịch vụ Scan tài liệu tại địa điểm đơn vị yêu cầu hay scan tài liệu tại cơ sở của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn  cho thuê máy scan theo mọi yêu cầu khách hàng với tất cả các khổ giấy A5, A4, A3, A2, A1 và A0.

Với các dòng máy có thể thực hiện Scan tài liệu tốc độ cao của các hãng  nổi tiếng. Ví dụ như : Kodak, Canon, HP, Fuji, Colortrac…. các loại máy cho thuê được trang bị các phần mềm hỗ trợ tự động mới nhất như đặt tên, phân loại và thiết lập hệ thống ảnh theo mã vạch, mã phân tách, vùng nhận dạng. . . mang đến hình ảnh chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu về các tiêu chí, chi phí rẻ nhất.

sơ đồ so hoa tai lieu

Tại xưởng in Đăng Nguyên có 2 dịch vụ để khách hàng lựa chọn: số hóa tài liệu tận nơi của khách hàng và số hóa tài liệu tại công ty In Đăng Nguyên.  Nên tùy vào lựa chọn của khách hàng mà công ty sẽ phục vụ.

Liên hệ đặt số hóa tài liệu

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu Scan tài liệu, số hóa tài liệu lưu trữ, số hóa tài liệu thư viện, scan sách, báo giá dịch vụ số hóa tốt nhất hãy đến với In Đăng Nguyên… bạn sẽ được chăm sóc một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ qua Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ : số 36, LK9 – tổng cục v – 39 Yên Xá – Tân Triều – Hà Nội

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com