Dịch vụ photocopy tài liệu, Scan tài liệu phục vụ năm học mới

In tài liệu, in sách, scan tài liệu, photo tài liệu tại In Đăng Nguyên – Hà Nội

Chỉ còn vài ngày nữa là ngày khai giảng bắt đầu năm học mới 2016- 2017 sẽ diễn ra. Các em học sinh, sinh viên đã đến lớp, đến trường để cùng thầy cô chào đón năm học mới với những kiến thức mới, niềm vui mới. Để công tác chuẩn bị cho năm học chu đáo, những tài liệu, những cuốn sách phục vụ cho năm học mới sẽ cần được sao chép, copy lại nhằm đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu học sinh và sinh viên trên cả nước.

scan-tai-lieu_tiet_kiem_khong_gian_luu_tru

Để đáp ứng nhu cầu đó công ty in ấn Đăng Nguyên chúng tôi đã bổ sung thêm nguồn nhân lực, tăng thời gian phục vụ quý khách hàng đến 22h hoặc 23h đêm để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về in tài liệu, photo tài liệu, in sách tại hà nội, scan sách và scan tài liệu tốt nhất.

Không đơn giản chỉ là photocopy những cuốn sách thông thường, các loại giáo trình sẵn có trên thị trường hay những cuốn sách trong thư viện của mỗi trường đại học… Chúng tôi nhận in tài liệu giảng dạy, sách giáo khoa chỉ dành cho giảng viên hay những tài liệu chỉ lưu hành nội bộ. Cam kết không làm mất sách, vở, tài liệu. Không để lộ thông và tài liệu của khách hàng, không giữ file mềm, file gốc hay in quá số lượng để bán trên thị trường, không vi phạm bản quyền.

in-sach-2

Chúng tôi luôn luôn và sẵn sàng với các trường đại học lớn và nhỏ trên toàn quốc về công tác in ấn tài liệu phục vụ học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường. Nhận in sách số lượng từ ít đến nhiều, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo về thời gian in sách.

Không chỉ tăng lên về mặt nhân lực mà chúng tôi còn tăng thêm về cơ sở vật chất cũng như máy móc để phục vụ cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang có 3 cơ sở in trên 3 quận lớn nhất của thủ đô.

in-sach

Cơ sở 1 : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Gần các trường Đại Học : Đh Hà Nội, Đại Học Kiến Trúc, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Học Viện An Ninh….

Cơ sở 2 : 115 B17 – Lương Đình Của – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Gần các trường đại học lớn như Đại học công đoàn, Đại học thủy lợi, Đại học GTVT…….

Cơ sở 3 : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng Hà Nội. Gần các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng…..

Quý khách có nhu cầu in tài liệu, photocopy tài liệu, scan tài liệu vui lòng liên hệ : 0914.006.627 (Mrs.Nga)

Hoặc liên hệ qua email : indangnguyen@gmail.com | Website : https://indangnguyen.com