In sách bìa cứng theo yêu cầu – Giá tốt, Giấy in cao cấp

In sách bìa cứng theo yêu cầu không chỉ là tạo ra một quyển sách có chất lượng tốt, rõ nét, mà đó còn là việc tạo ra cái hồn và tính thẩm mỹ cho từng cuốn sách. Quý khách có nhu cầu in hoặc đóng sách bìa cứng theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ : 0914.006.627 (Mrs.Nga)

In sách bìa cứng theo yêu cầu
In sách bìa cứng theo yêu cầu

In sách bìa cứng theo yêu cầu – Giá tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, phần lớn lượng sách báo được phát hành tại các nhà xuất bản với số lượng đầu sách in lớn và nhiều thể loại khác nhau và thường là các tác phẩm của những tác giả nổi tiếng. Còn đối với một số tác giả trẻ mới chập chững bước vào con đường viết lách. Vừa có những tác phẩm đầu tay, hoặc những người có nhu cầu in sách bìa cứng phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thì để tìm một nơi nhận in sách số bìa cứng lượng ít, in sách 1 cuốn chất lượng cao và uy tín chính là điều mà họ cần nhất.

Nhu cầu đặt in sách bìa cứng ngày càng nhiều. Ai trong chúng ta cũng đều biết, số lượng không phải là việc quan trọng nhất trong in ấn sách bìa cứng, mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng sách sau khi in.

Đóng gáy sách bìa cứng
Đóng gáy sách bìa cứng

Xem bài : Đóng keo gáy catalogue, brochure, menu – giá tốt nhất

Quy trình đóng sách bìa cứng

Đóng bìa cứng có những quy trình của riêng nó, với mỗi quy trình đóng bìa cứng, thực hiện đúng sẽ đảm bảo được độ bền cho bìa cứng, không bị bong keo, lệch lạc cả cuốn sách. Dưới đây là các bước để đóng bìa cứng cho tài liệu

Bước 1: Bôi keo bìa cứng. Bước đầu tiên khi đóng khung bìa cứng chính là bôi keo bìa cứng. Bạn lấy một tấm bìa carton bên trong ra bôi lên bề mặt một lớp keo đều và không bị vón cục.

Bước 2: Lấy bìa ngoài đã được in ấn và dán lên phần bìa carton. Bước này bạn cần thực hiện tỷ mỉ để không bị lệch làm ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm.

Bước 3: Dùng tay vuốt nhẹ các mép viền ngoài sao cho vuông vắn và để keo có độ dính lên bề mặt của sản phẩm.

Bước 4: Để đóng được tài liệu vào bên trong bìa cứng thì với mỗi độ dày của tài liệu sẽ cần rãnh bìa cứng phù hợp mới có thể bám dính lên bìa cứng được. Bởi thế nên hãy ướm độ dày của tài liệu để có rãnh trên bìa cứng phù hợp nhất.

Bước 5: Bôi keo lên tài liệu trang ngoài, dán một miếng keo tại gáy tài liệu để kết nối với bìa cứng. Hoàn tất các công đoạn đơn giản ngoài lề để hoàn chỉnh bìa cứng.

dịch vụ in sách

Dịch vụ in sách tại Hà Nội – Liên hệ : 0914006627

Xem thêm : Cách Đóng Sách Bìa Cứng – Đơn giản, dễ làm

Tại sao nên in sách đóng gáy bìa cứng ?

Sách bìa cứng
Sách bìa cứng

Với những cuốn sách mới chưa có tên tuổi mà đọc giả chưa từng biết đến. Thì điều thu hút họ chính vẻ đẹp của cuốn sách, của trang bìa, và chất lượng từng trang giấy. In sách bìa cứng thế nào mà khi chỉ cần nhìn qua trang bìa. Người đọc sẽ thấy được sự hiện đại và thẩm mỹ về nội dung và cả hình thức cuốn sách. Bên cạnh đó, màu giấy in sáng và chất lượng giấy  cùng mực in phần nào thể hiện được sự đầu tư tỉ mỹ của tác giả. Chứng tỏ một điều đơn giản là cuốn sách rất được trân trọng. Thế nên, việc in sách bìa cứng, in sách theo yêu cầu chất lượng tại Công Ty In Ấn Đăng Nguyên là cách nhanh nhất giúp tác giả truyền tải nội dung thông điệp muốn nói đến khách hàng thông qua cái nhìn đơn giản dễ hiểu. Hơn nữa, chính sự bắt mắt và ấn tượng này là yếu tố kích hoạt khả năng mua sách của người đọc.

Đặt in sách bìa cứng ở đâu ?

Công ty in sách bìa cứng theo yêu cầu
Công ty in sách bìa cứng theo yêu cầu

Xem chi tiết : DỊCH VỤ IN SÁCH – BÁO – TẠP CHÍ TẠI HÀ NỘI | GIÁ RẺ – IN NHANH

Không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách bìa cứng.  Từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng sách thành từng cuốn chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ.

Tại Hà Nội, mọi nhu cầu in sách bìa cứng và chất lượng đều được đảm bảo do Công ty thiết kế in ấn Đăng Nguyên thực hiện. Ngoài việc đặt in sách 1 cuốn, in sách bìa cứng, khách hàng có thể chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bìa sách đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các biện pháp gia công đóng sách bìa cứng như dán keo bìa, khâu chỉ kết hợp dán keo, hay là làm bìa cứng, mạ bìa sách,… để quyển sách nhìn có vẻ chuyên nghiệp, thẩm mỹ và chất lượng hơn, giúp sách bán chạy hơn.

XƯỞNG IN SÁCH THEO YÊU CẦU

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/