Dịch vụ đóng gáy keo nhiệt, đóng keo gáy sổ sách

Đóng gáy keo nhiệt là gì ?

Để tiết kiệm chi phí trong việc sản xuất và in sách, in tài liệu đại trà phục vụ trong công việc, học tập, nghiên cứu… thì người ta thường dùng phương pháp photocopy tài liệu sau đó đóng thành quyển, cuốn. Các phương pháp đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu hiện nay thường dùng vòng xoắn nhựa, hoặc vòng xoắn sắt. Khi đó tài liệu phải được đục lỗ và dùng tay thủ công để móc vào giấy tạo thành cuốn. Nhưng gây mất nhiều thời gian cũng như dễ rách, đục lỗ sai sót trong quá trình thực hiện.

Đóng gáy keo nhiệt
Đóng gáy keo nhiệt

Đóng gáy keo nhiệt là một trong những phương pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng sổ sách. Đối với phương pháp đóng gáy keo nhiệt này chúng ta không cần đục lỗ giấy mà vẫn có được những cuốn tài liệu được đóng cực kỳ chắc chắn. Dễ dàng sử dụng khi lật trang và để bảo quản trong cả thời gian trên 10 năm. Các trang giấy không bị sút ra từng trang hay rách giấy. Đây là ưu điểm vượt trội của việc đóng tài liệu thành cuốn mà không cần phải đục lỗ của bìa gáy keo nhiệt .

Đọc thêm : Địa chỉ mua sổ tay đẹp uy tín giá rẻ nhất Hiện nay

Ưu điểm của phương pháp đóng gáy kéo nhiệt

Đóng gáy sách bằng keo vừa tiện lợi, vừa đẹp mắt. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn thông tin, hình ảnh trên trang bìa như mong muốn. Bên cạnh đó, hình thức gia công này đem đến những cuốn sách vuông vắn, có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn hình thức này cho các sản phẩm như: in catalogue, in sách hướng dẫn,…

Sách đóng gáy keo nhiệt
Sách đóng gáy keo nhiệt

Một phương pháp đóng sổ sách vừa tiện lợi mà giá thành lại rẻ.

Cách đóng gáy sách bằng keo tương đối mất thời gian, để đảm bảo lớp keo cố định chắc chắn, không bị bẻ gãy khi sử dụng. Một trong những lý do khiến hình thức gia công này được yêu thích đó là có độ bền cao, nâng cao tuổi thọ cho cuốn sách.

Ngoài ra, đóng gáy sách bằng keo nhiệt còn được cố định nhau bởi nhựa cứng. Nó giúp cho những cuốn sách dễ mở hơn, dễ theo dõi thông tin bên trong.

Một ưu điểm khác của việc đóng gáy keo nhiệt và máy đóng sách nhiệt là thao tác rất nhanh chóng và đơn giản. Loại bỏ hoàn toàn 2 công đoạn đục lỗ và xỏ gáy xoắn trước đây của các máy đóng sách vòng xoắn nhựa và vòng xoắn sắt . Tất cả thao tác chỉ gói gọn duy nhất là người dùng chỉ cần xếp toàn bộ một lần các trang giấy, các trang tài liệu cần đóng thành cuốn vào bìa gáy keo và đặt lên máy đóng keo nhiệt. Máy sẽ tự động làm phần còn lại để cho ra một cuốn sách, cuốn tài liệu hoàn hảo.

Quy trình đóng gáy bằng keo nhiệt 

Người ta sẽ sử dụng máy đóng gáy sách bằng keo nhiệt để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Quy trình thực hiện gia công đóng gáy sách bằng keo được thực hiện như sau:

Bước 1: In bìa bên ngoài có khổ rộng hơn các tờ nội dung bên trong để tạo phần gáy

Bước 2: Đợi cho máy đóng sách bằng keo nhiệt đạt đến nhiệt độ 150 – 170 độ C.

Bước 3: Đưa các tờ nội dung vào phía trong máy để bào gáy, tạo mặt lồi lõm giúp giấy bám keo chắc chắn hơn

Bước 4: Cho keo lên gáy tài liệu rồi dán vào bìa đã được chuẩn bị từ trước

Sau khi gáy sách đã được đóng xong, hãy xóa bỏ những phần thừa xung quanh để sản phẩm đẹp mắt hơn. Tùy từng loại máy và thao tác sử dụng mà quyển sách được đóng gáy sẽ có độ vuông vức khác nhau. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị in ấn có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo mang đến những sản phẩm đẹp như ý.

Cơ sở đóng gáy keo nhiệt, đóng gáy sổ sách theo yêu cầu

Bạn muốn in đóng cuốn, in đóng quyển sách và tài liệu số lượng lớn ? Bạn chưa biết nên lựa cho dịch vụ gia công đóng quyển nào phù hợp ?

—> Gia công đóng sách keo nhiệt là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì các sản phẩm sách được đóng keo nhiệt không chỉ đảm bảo đẹp về mẫu mã sản phẩm mà còn cam kết về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Hơn nữa giá thành của đóng sách keo nhiệt còn rất rẻ, phù hợp với túi tiền. Đặc biệt đối với nhu cầu in đóng quyển lớn thì tiết kiệm rất lớn chi phí gia công cho sác. Phương pháp này cam kết có đươc  những sản phẩm đẹp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây quả là lựa chọn gia công không thể tuyệt với hơn.

Quý khách có nhu cầu đóng gáy sổ sách, đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu, đóng sổ gáy xoắn, đóng gáy lò xo hoặc đóng gáy keo nhiệt vui lòng liên hệ với In Đăng Nguyên qua hotline: 0914006627 (Mrs. Nga) để được báo giá chính xác, tư vấn quy trình và thời gian hoàn thành.

Facebook In Đăng Nguyên : https://www.facebook.com/indangnguyen/

Email: indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/