Địa Chỉ Đóng Sổ Sách Tại Hà Nội | Đóng Gáy Tài Liệu Số Lượng Lớn

In Đăng Nguyên – Chuyên nhận làm dịch vụ đóng sổ sách, đóng gáy tài liệu. Nhận đóng gáy các loại chất liệu (giấy, bìa da, phông bạt…..)

Hotline : 0914006627 (Mrs. Nga) – 0961099899 (Mrs. Hoài)

Email báo giá đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu : indangnguyen@gmail.com

Wesite : indangnguyen.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Dịch vụ đóng sổ sách tại Hà Nội

In Đăng Nguyên – Cơ sở in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Địa chỉ chuyên nhận làm các dịch vụ đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu. Phục vụ các bạn học sinh, sinh viên trong lĩnh vực In Luận văn, Đóng quyển đồ án tốt nghiệp, đóng sổ mạ chữ.

Nhận photo các loại tài liệu, photo hồ sơ thầu chuyên nghiệp. Nhận ký hợp đồng với các cơ quan, đơn vị trong lĩnh vực in ấn photocopy, văn phòng phẩm… Đóng gáy sổ, đóng sổ sách, đóng tài liệu thành quyển với những tài liệu quý khách tự in, tự photo tại nhà. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí in ấn.

Đóng sổ sách, dập ghim, keo gáy, dán gáy, đóng gáy xoắn, đóng gáy lò xo bằng máy chuyên dụng, hiện đại, nhanh chóng và giá thành thấp.

lo_xo_xoan_oc_sat

Đóng sổ sách gáy lò xo

dong-so-sat

Các loại gáy còng đóng sổ bìa da

may-keo-nhiet-dong-gay-so-sach

Máy đóng gáy keo nhiệt

Ưu điểm của Công ty in ấn Đăng Nguyên

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, và hệ thống máy móc hiện đại Cơ sở In Đăng Nguyên sẽ là điểm đến tin cậy cho Quý khách hàng. Với những cuốn sách, tài liệu bạn muốn photocopy và đóng thành quyển để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi sẵn sang đáp ứng yêu cầu của các bạn. Để thành phẩm được một cuốn sách chúng tôi phải thực hiện các bước cắt, xén giấy sao cho đúng tiêu chuẩn mà phải đẹp mắt, bìa ngoài luôn rõ ràng và được bọc một lớp bìa mê ca để bảo về sách.

Những quyển sách, cuốn tài liệu được photocopy bởi hệ thống máy hiện đại của Fuji Xerox. Cùng với chất lượng mực in chuẩn sẽ làm rõ nét những dòng chữ khiến người đọc khó nhận biết đó là photocopy.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in tài liệu giá rẻ, photo tài liệu, in menu. Nhận in sổ tay, in tờ rơi hà nội, in catalogue, in phong bì công ty, in card visit lấy ngay, in trên mọi chất liệu (mica, nhựa, gỗ, inox, kim loại….)

đóng gáy sổ menu

In Đăng Nguyên – Hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế, lên market, bản demo, và giao hàng tận nơi khi hoàn thành, có hóa đơn VAT cho khách hàng.

In càng nhiều, giá thành càng rẻ. In Đăng Nguyên rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !