Địa chỉ scan tài liệu chuẩn, chuyên nghiệp ở Hà Nội

In Đăng Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp số hóa tài liệu – Scan tài liệu chuyên nghiệp trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu về lĩnh vực tài liệu số như hiểu chính bản thân mình cần gì. Đến với In Đăng Nguyên, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tốt nhất cho những tập tài liệu của mình.

Kinh nghiệm triển khai trên rất nhiều khách hàng: In Đăng Nguyên đã triển khai dịch vụ scan tài liệu từ rất sớm, khi mà các đơn vị nhỏ lẻ khác còn đang loay hoay tìm hiểu công nghệ scan, chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án lớn như: Số hóa tài liệu tại cục văn thư lưu trữ Hà Nội, Số hóa tài liệu cho Học Viện Kỹ Thuật Quân sự, Xi măng vicem Hoàng Thạch tại Hải Dương, Viện vật liệu xây dựng Hà Nội….…

scan-tai-lieu-chuyen-nghiep-nhat

In Đăng Nguyên- Địa chỉ scan tài liệu chuyên nghiệp

Dịch vụ scan tài liệu, scan sách, scan ảnh ở Hà Nội của In Đăng Nguyên có độ bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi scan cho khách hàng
Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: Với hàng trăm dòng máy scan chuyên dụng khác nhau luôn có sẵn tại In Đăng Nguyên, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
Chất lượng file tài liệu scan ra xong đẹp hơn cả mong đợi. Rất nhiều khách hàng khi đến với địa chỉ scan tài liệu chuẩn của In Đăng Nguyên đều nhận xét hình ảnh scan đảm bảo yêu cầu đề ra thậm chí còn vượt ngoài mong đợi. Bởi vì, tại In Đăng Nguyên ngoài máy scan chuyên dụng chất lượng hàng đầu thì chúng tôi còn có một hệ thống phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.
Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn.In Đăng Nguyên cam kết phục vụ khách hàng hết mình, cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ scan tài liệu của công ty.

– Có 2 dịch vụ scan để khách hàng lựa chọn: scan tài liệu tận nơi của khách hàngscan tài liệu tại xưởng in của In Đăng Nguyên. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty sẽ phục vụ.
Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.

scan-tai-lieu-chuan-tai-dang-nguyen

Dịch vụ scan tài liệu tại In Đăng Nguyên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu Scan tài liệu – Số hóa tài liệu, hãy để In Đăng Nguyên được phục vụ quý khách. Hãy để chúng tôi chăm sóc tài liệu, sách, ảnh,… của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ tư vấn và báo giá scan tai lieu tốt nhất: 0914 006 627 – 0961 099 899 . Email : indangnguyen@gmail.com

Đ/C : 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan