Các yếu tố để lựa chọn kích thước in tờ rơi phù hợp

Chọn kích thước tờ rơi phù hợp khi in tờ rơi quảng cáo cho doanh nghiệp là một việc không thể bỏ qua trong quá trình tính toán để tiết kiệm chi phí. Khi in tờ rơi có rất nhiều kích cỡ giấy khác nhau để quý khách hàng lựa chọn in và thiết kế. Kích thước tờ rơi lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mục đích tiếp thị mà quý khách mong muốn mang đến cho khách hàng.

Nếu thông tin của bạn nhiêu bạn có thể chọn kích thước A4, A5 hoặc nếu muốn nhỏ hơn bạn có thể chon in tờ rơi A6. Tuy nhiên in tờ rơi A4 và in tờ rơi A5 là 2 kích thước phổ biến nhất.

in-to-roi-mau

Ba yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn kích thước in tờ rơi

Chi phí cho việc in tờ rơi hạn chế

Nếu doanh nghiệp của quý khách có một ngân sách cho việc in tờ rơi bị eo hep, quý khách muốn tiết kiệm kinh phí in ấn quý khách nên chọn một tờ rơi có kích nhỏ và chọn hình có kích A6 (1/4 Trang A4). Nhưng còn phụ thuộc vào nội dung của bạn, nếu bạn chọn kích thước to hơn thì nên giảm về màu sắc.

Hình ảnh trong tờ rơi

Đồ họa và hình ảnh mà quý khách muốn in lên tờ rơi cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn kích thước tờ rơi. Không thể đặt một hình ảnh quá to lên một tờ rơi A6, hoặc A5 gấp đôi. Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.

tờ rơi đẹp

Nội dung của tờ rơi

Đừng cố gắng chèn nhiều chữ vào một tờ rơi điều đó sẽ làm cho khách hàng của quý khách cảm thấy nhàm chán.Nếu quý khách muốn mô tả chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình hãy thiết kế tờ rơi với nhiều danh sách và đầu mục, sử dụng cỡ chữ vừa phải, trình bày phải hợp lý ko bị lủng củng. Sử dụng kích cỡ lớn như tờ rơi A4 và A5 để thu hút khách hàng.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐĂNG NGUYÊN là công ty chuyên về lĩnh vực in tờ rơi giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trong quá trình in ấn, lựa chọn kích thước tờ rơi.

Liện hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tại Hotline : 0914.006.627 (Vũ Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com | Website : http://indangnguyen.com

Tin Liên Quan