Mẫu bìa menu da nhà hàng cao cấp mới nhất – In Đăng Nguyên

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Mẫu bìa menu da cao cấp được sản xuất bởi xưởng sản xuất In Đăng Nguyên.

Các mẫu menu bìa tháng 9/2018, đẹp xuất sắc, sang trọng, lịch sự, cao cấp, hiện đại và cực kỳ thuận tiện cho các nhà hàng.

mẫu bìa menu da t9/2018

Mẫu bìa menu da nhà hàng A LA Carte. Một trong những mẫu menu bìa da cao cấp, mặt ngoài được gắn miếng inox có chạm khắc lazer tên của resort, nẹp viền 4 góc cao cấp. Loại giả da cao cấp, tôn được sự sang trọng của của cuốn menu.

mẫu bìa menu da t9/2018 2

Menu bìa da nhà hàng Đông Kinh, với loại da pu mềm và mịn, gáy ốc vit, bên trong có nhiều lớp lá nilong, mang lại cảm giác chắc chắn, mềm dẻo cho khách hàng khi đến với nhà hàng.

mẫu bìa menu da t9/2018 3

Mẫu menu bìa da của khách sạn HaNa Hotel được làm bằng da pu cao cấp rất mềm mịn, mang lại vẻ cao cấp của cuốn thực đơn của khách sạn.

 

mẫu bìa menu da t9/2018 4

Mẫu bìa menu nhà hàng zavito được thiết kế và in ấn vô cùng đơn giản, nhưng chính chất liệu của bìa da đã mang lại sự cao cấp của kiểu dáng menu này.

 

mẫu bìa menu da t9/2018 5

Mẫu bìa menu da của nhà hàng kiểu Pháp, được sản xuất theo phong các châu Âu, với 4 góc đồng mạ vàng cao cấp, bìa da bồi cứng, trông lịch sự và kiểu cách.

 

mẫu bìa menu da t9/2018 6

Bìa menu da ngày nay không chỉ đơn thuần là màu đen hay màu nâu truyền thống, bìa menu nhà hàng màu đỏ hiện nay cũng được ưa chuộng khá nhiều. Sắc đỏ có thể kết hợp với logo nhũ vàng hoặc dập chìm dập nổi cũng đều rất nổi bật.

mẫu bìa menu da t9/2018 7

Dạng menu bìa da dạng lá menu, đa dạng về kích thước và màu sắc, trông rất thon gọn và  mảnh mai. Bên trong có thể thiết kế ruột dán gáy hoặc dạng lá menu cao cấp. Chất liệu giả da trông rất thật và cao cấp.

bìa menu nhà hàng bb hotel sapa

Bìa menu nhà hàng BB Hotel Sapa là một trong những đơn hàng được in ấn theo hình thức, lựa chọn mẫu bìa menu có sẵn của xưởng sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên, sau đó dập logo , tên nhà hàng lên bìa da. Hình thức này, hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính tiết kiệm, nhanh chóng và thẩm mỹ.

>> Xem thêm : Bán quyển menu bìa da, menu bìa da bán sẵn – rẻ, đẹp

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác tại website : indangnguyen.com hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của In Đăng Nguyên để được tư vấn, báo giá và đặt đơn hàng nhanh nhất.

Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)

Email: indangnguyen@gmail.com