Sổ bìa da còng có sẵn số lượng lớn – Nhận in logo lên bìa sổ theo yêu cầu

Sổ Da Đăng Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất và bán các mẫu sổ da có sẵn với số lượng lớn, số lượng nhỏ lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã dựa trên nhu cầu của thị trường để sản xuất các mẫu sổ bìa da phục vụ mục đích bán lẻ sổ da, in sổ bìa da nhanh đáp ứng các đơn hàng sổ da quà tặng cần lấy gấp của khách hàng.

Với các mẫu sổ da có sẵn, khách hàng chỉ cần đặt in logo lên bìa sổ theo hình thức : ép nhũ, ép nhiệt, dập chìm logo như mong muốn. Cơ sở sản xuất sổ daSổ Da Đăng Nguyên sẽ tiến hành một cách nhanh chóng.

Mẫu sổ bìa da còng có sẵn in logomẫu sổ bìa da có sẵn 102

mẫu sổ bìa da có sẵn 82

Mẫu in sổ da công ty TNHH Thương mại Sơn Hà

Mẫu in sổ da của công ty O&M

Công ty cổ phần vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam

dịch vụ in sổ bìa da nhanh 2

Mẫu in sổ da của công ty PC3C

mẫu sổ bìa da có sẵn 92

Thiết kế bên trong của bìa sổ

Thông tin chung về sản phẩm sổ bìa da còng có sẵn

– Bìa sổ : được may bằng da simili cao cấp, bền đẹp, càng sử dụng càng bóng, mềm mịn, màu nâu da bò rất truyền thống phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

– Kích thước : A4, A5

– Gáy còng inox 6 khoen

– Ruột sổ : quý khách có thể lấy ruột sổ có sẵn, hoặc đặt in ruột sổ theo yêu cầu. Ruột sổ có sẵn gồm 200 trang giấy (100 tờ), có trang ghi thông tin người sử dụng, và trang lịch.

Kết luận : mẫu sổ bìa da còng có sẵn như trên thích hợp làm sổ da văn phòng, sổ da doanh nghiệp, sổ da quà tặng…..giá cả hợp lý, chất lượng hoàn hảo.

Ngoài mẫu sổ bìa da còng có sẵn như trên, sổ da Đăng Nguyên còn cung cấp nhiều mẫu sổ bìa da có sẵn khác. Quý khách tiếp tục theo dõi các viết tiếp theo để cập nhật mẫu sổ mới, hoặc like fanpage của chúng tôi để cập nhật liên tục các mẫu mới.

Mua sổ bìa da có sẵn ở đâu ?

Vâng, đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, có nhu cầu mua sổ da nhưng không biết mua ở đâu. Nếu bạn đang tìm kiếm trên google câu hỏi mua sổ da có sẵn ở đâu ?

Hãy click ngay vào website indangnguyen.com của chúng tôi để xem sản phẩm, liên hệ báo giá và mua hàng nhé.

Zalo/sđt : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs, Mai) 

Email : indangnguyen@gmail.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Cập nhật : 31/01/2021