Sự khác biệt giữa các loại máy photocopy văn phòng

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng.

Máy photocopy văn phòng đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ nhân viên giữ được năng suất làm việc cao. Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại máy photocopy văn phòng đáp ứng chuyên nghiệp cho công việc của doanh nghiệp.

Máy photocopy công suất thấp

Loại máy photo này thường in được 15-20 tờ/phút và không được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài hoặc liên tục, thường được xem là loại máy photocopy “tiện lợi”. Máy photocopy công suất thấp in giấy A4 và A3 tiêu chuẩn. Dung lượng giấy của máy photocopy công suất thấp thường ít hơn 250 tờ. Loại máy photocopy này có thể được đặt trong môi trường văn phòng với điều kiện phải đặt cách máy trạm trên 2 mét và môi trường làm việc phải thông thoáng. Máy nên được đặt ở vị trí mà quạt hút có thể hút khói từ khu vực thoát khí của máy photocopy.

Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000

Giá tham khảo ~ 10.499.000 VND

Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 trắng đen cung ứng tính năng copy, in và quét cơ bản với tốc độ in 20 trang/phút. Ricoh Aficio MP 2000 có năng suất cao nhờ thời gian khởi động ngắn dưới 15 giây và bản in đầu tiên của quý khách hàng sẽ sẵn sàng trong 6,5 giây.

máy photocopy văn phòng

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2000 công suất thấp với tốc độ in 20 trang/phút

Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 vận hành đơn giản với bảng điều khiển thân thiện người dùng, nạp giấy, thay mực và xử lý khay giấy rất dễ dàng. Ricoh Aficio MP 2000 có thể in hai mặt với công suất giấy tối đa ấn tượng là một.600 tờ, có thể mở rộng khả năng in với nhiều loại giấy A6 – A3.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2000 rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

Máy photocopy công suất trung bình

Là loại máy photocopy có khả năng in từ 21-50 tờ/phút. Những máy photocopy này có thể hoạt động trong thời gian dài, nhưng không liên tục. Một máy photocopy công suất trung bình có thể in giấy A4, A3 và những loại khổ giấy khác, đồng thời cũng có thể cắt dán. Dung lượng giấy thường là hơn 500 tờ A4 và những kích cỡ khác.

Nếu liên tục sử dụng máy photocopy trong thời gian dài, nên đặt máy trong 1 khu vực riêng của văn phòng, nơi lưu trữ giấy cho máy photocopy và hoàn hảo nhất là nơi có thể lắp đặt hệ thống hút khí thải. Quý khách hàng nên chọn máy photocopy công suất trung bình có các đặc điểm thiết kế cho phép lắp hệ thống hút khí thải.

Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B

Giá tham khảo từ 12.599.000 VND

Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B đa chức năng có thể sao chép, quét và in với chuyên nghiệp 1 cách dễ dàng. Ricoh Aficio MP 2550B có thể tạo ra 25 trang/phút và in tài liệu ở độ phân giải 600 dpi sắc nét. Có nhiều tính năng như quét một lần, in nhiều, in hai mặt tự động và bảng điều khiển cảm ứng màu giúp Ricoh Aficio MP 2550B rất dễ sử dụng.

máy photocopy văn phòng tầm trung

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2550B công suất trung bình với tốc độ in 25 trang/phút

Ricoh Aficio MP 2550B có nhiều tính năng bổ sung tùy chọn như đục lỗ, tính năng hoàn thiện và máy chủ tài liệu tích hợp sẵn. Dung lượng giấy là 3.100 tờ có nghĩa là nó có thể xử lý các công việc lớn và quý khách hàng sẽ không thấy mình luôn hết giấy.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2550B rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và đang phát triển.

Máy photocopy công suất lớn

Đây là loại máy có khả năng in thêm 41+ tờ/phút. Máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài tùy thuộc vào dung lượng giấy. 1 Máy photocopy công suất cao có dung lượng giấy ít nhất là 4.000 tờ A4. Các máy photocopy loại này phải được lắp đặt trong 1 cơ sở văn phòng riêng biệt và đang cần được trang bị hệ thống hút khí thải. Căn phòng, tường và trần nhà phải được cách nhiệt bằng vật liệu, sàn nhà phải được trải thảm cao su. Giá đỡ lưu trữ giấy phù hợp cũng nên được lắp đặt trong văn phòng.

Máy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506AC

Giá tham khảo khoảng: 34.990.000 VND

Máy photocopy văn phòng màu đa chức năng Toshiba e-Studio 7506AC công suất cao có thể in với tốc độ ấn tượng lên đến 85 bản in/phút và có thể xử lý khổ giấy lên đến A3. Máy có dung lượng giấy dồi dào là 6.020 tờ và bản in có thể ở độ phân giải 600 x 600 dpi, 1.200 x một.200 dpi hoặc 3.600 x 1.200 dpi, nghĩa là quý khách luôn được cam kết kết quả sắc nét, rõ ràng và hàng đầu nhất.

máy photocopy văn phòng cỡ lớn

 

Máy photocopy Toshiba e-Studio7506AC công suất lớn phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên photocopy và in số lượng lớn

Máy photocopy Toshiba e-Studio 7506AC rất linh hoạt, có khả năng và đáng tin cậy. Các tính năng bao gồm in theo yêu cầu, bỏ qua công việc và xem xét quét để giúp cam đoan bạn luôn kiểm soát hoàn toàn và tận dụng tối đa những tính năng. Ngoài ra còn có các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu theo tiêu chuẩn.

Máy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506AC công suất cao rất phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên photocopy và in số lượng lớn.

Hy vọng bài viết này sẽ là đáp án cho việc lựa chọn máy photocopy văn phòng phù hợp với đặc trưng công việc của quý khách. Các thông tin cần thiết cho việc tìm mua và sử dụng máy photocopy phf hợp . Quý khách hàng đừng quên truy cập thường xuyên để tìm lời giải cho bài toán thiết bị văn phòng của doanh nghiệp mình nhé!

Địa chỉ photocopy tài liệu số lượng lớn theo yêu cầu

In Đăng Nguyên là công ty in ấn chuyên nhận in ấn tài liệu, photocopy tài liệu, Scan tài liệu số lượng lớn. Nhận photocopy, in ấn theo đơn đặt hàng của quý cơ quan và doanh nghiệp.

Chúng tôi có sẵn thiết bị công suất lớn, đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm. Quý khách có nhu cầu photocopy, in ấn, scan tài liệu… vui lòng liên hệ :

CÔNG TY IN ẤN IN ĐĂNG NGUYÊN

SĐT : 0914006627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : Indangnguyen.com – Facebook : https://www.faceboook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Nội dung chínhMáy photocopy công suất thấpMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000Máy photocopy công suất trung bìnhMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550BMáy photocopy công suất lớnMáy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506ACĐịa chỉ photocopy tài liệu số lượng lớn theo yêu cầu

Nội dung chínhMáy photocopy công suất thấpMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000Máy photocopy công suất trung bìnhMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550BMáy photocopy công suất lớnMáy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506ACĐịa chỉ photocopy tài liệu số lượng lớn theo yêu cầu

Nội dung chínhMáy photocopy công suất thấpMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000Máy photocopy công suất trung bìnhMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550BMáy photocopy công suất lớnMáy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506ACĐịa chỉ photocopy tài liệu số lượng lớn theo yêu cầu

Nội dung chínhMáy photocopy công suất thấpMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000Máy photocopy công suất trung bìnhMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550BMáy photocopy công suất lớnMáy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506ACĐịa chỉ photocopy tài liệu số lượng lớn theo yêu cầu Scan tài liệu là một cách hiệu quả để […]

Nội dung chínhMáy photocopy công suất thấpMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000Máy photocopy công suất trung bìnhMáy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550BMáy photocopy công suất lớnMáy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506ACĐịa chỉ photocopy tài liệu số lượng lớn theo yêu cầu In tài liệu thành sách là gì ? In […]