Sổ Tay Thông Minh – Sự kết hợp giữa Moleskine và Evernote

Moleskine – Một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sổ tay tại Mỹ. Họ đã kết hợp với ứng dụng sổ tay phổ biến nhất thế giới – Evernote, để hợp tác sản xuất sổ tay thông minh The Ultimate .

sổ tay thông minh (1)

Cấu tạo của cuốn sổ tay thông minh The Ultimate

+ Bìa Sổ của cuốn sổ tay thông minh Evernote sản xuất bởi Moleskine cũng trông giống như bao cuốn sổ tay khác của hãng này.

+ Ruột sổ  là những trang giấy thông minh có line chấm,những line này có tác dụng tự động chỉnh độ tương phản khi người dùng chụp lại. Với bất kì phiên bản của Evernote từ 4.6 trở lên,sử dụng chức năng Evernote Page Camera của Evernote để chụp lại những ghi chép,bản vẽ trên sổ tay,các line chấm sẽ giúp ứng dụng tự động nhận diện và chỉnh lại độ tương trên file hình ảnh được chụp để tạo được file ảnh tương tự trên sổ tay của bạn.

sổ tay thông minh (2)

Moleskine Smart Stickers là một trong những công cụ đi kèm với cuốn sổ này. Khi bạn chụp lại hình ảnh bằng Evernote Page camera, những Stickers này sẽ giúp ứng dụng của evernote dễ dàng nhận dạng hơn,và cũng giúp bạn dễ tìm kiếm lại sau này hơn.

sổ tay thông minh (5)

Khi mua cuốn sổ tay thông minh này, bạn sẽ được kèm theo bản quyền 3 tháng của Evernote bản trả phí. Nó có rất nhiều tính năng đặc biệt và hữu dụng,giúp bạn dễ dàng viết hơn, dễ dàng chia sẽ hơn,dễ dàng tìm kiếm hơn…

sổ tay thông minh (1)

Sử dụng Sổ tay thông minh Evernote Smart Notebook

1. Viết,vẽ vào các trang trong sổ tay

2. Chụp lại bằng ứng dụng Camera của Evernote. Lập tức những nghi chép này sẽ được chuyển thành các file hình ảnh. Bạn có thể lưu trữ, tìm kiếm, chia sẻ.

3.Dù là file hình ảnh, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm lại những ghi chép của mình bằng các từ khóa, tag ..

Hiện nay, quý khách có thể tìm mua các mẫu sổ tay thông minh như thế này tại các siêu thị sách lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên số lượng có hạn và giá thành khá đắt đỏ. Để đảm bảo được về nguồn gốc của sản phẩm, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Store của Evernote hoặc Moleskine.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một cuốn sổ tay cao cấp để sử dụng và ghi chép. Bạn hãy đặt hàng sản xuất sổ tay tại In Đăng Nguyên nhé.

Sổ tay In Đăng Nguyên được thiết kế đa dạng, nhiều chức năng. Như  : ngăn chứa card, ngăn đựng thẻ ATM, gài bút, ngăn đựng điện thoại, kẹp giấy, dây nhớ, thiết kế gồm dây sạc điện thoại và chứa được pin sạc đa năng…………

"Mẫu

 

"Thiết

"<yoastmark

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá :

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY THEO YÊU CẦU

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/