Sổ bìa da A6 cao cấp gáy còng | Sổ Da Kích Thước A6 nhỏ gọn

Sổ bìa da A6 gáy còng hiện nay đang là xu hướng của Sổ Da dành cho dân văn phòng. Dân văn phòng hay dân công sở là những người sử dụng đến sổ tay, sổ da để  ghi chép nhiều nhất hiện nay và cũng là những người có gu thẩm mỹ rất cao. Chính vì vậy xưởng sản xuất sổ tay In Đăng Nguyên luôn phải nỗ lực nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm độc đáo hay những sản phẩm sổ bìa da sang trọng nhất có thể.
Trong đó Sổ bìa da cao cấp gáy còng A6 & A5 chính là một trong những sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe của giới văn phòng.

Mẫu sổ bìa da a6 nhỏ gọn
Mẫu sổ bìa da a6 nhỏ gọn

Điểm nổi bật của mẫu sổ bìa da A6 gáy còng

Chất liệu da cao cấp : Người dùng sổ da, đặc biệt là những khách hàng làm việc tại các văn phòng hay các doanh nghiệp lớn thường có thói quen sử dụng những sản phẩm bằng da cao cấp nhưa : Da PU, Da bò thật. Một trong những sản phẩm thường thấy như ví bóp da, clutch hay là cặp táp bằng da sang trọng. Những chất liệu da có màu sắc tinh tế, trang nhã cùng chất da mềm mịn và siêu bền. Sản phẩm sử dụng chất liệu da bò thật và hoàn thiện 100% thủ công luôn mang đến sự lịch lãm, sang trọng cho người sử dụng.

Mẫu sổ bìa da a6
Sổ Da A6 kích thước nhỏ

Kích thước nhỏ gọn: Nếu như kích thước khổ Sổ bìa da A5 đã trở nên quá quen thuộc, thì một thiết kế sổ da bìa còng cao cấp A6 hay mới lạ cũng khó có thể thỏa mãn người dùng. Thế nên chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, nhỏ gọn hơn, thanh lịch hơn – đó là Sổ Da Kích Thước A6 nhỏ gọn. Với kích thước chiều ngang 12cm và kích thước chiều dọc 19cm, cuốn sổ lọt trong bàn tay người sử dụng, nó không quá nhỏ bé cũng không quá lớn; bạn có thể dễ dàng ghi chép, cầm nắm hoặc di chuyển một cách dễ dàng.

Mẫu sổ bìa da a6

Mẫu sổ bìa da a6

Thiết kế đa năng, tiện dụng: Phía bên trong sổ được thiết kế ngăn để card, thẻ, giấy tờ quan trọng và gài bút. Sổ Bìa Da A6  còn đặc biệt thuận tiện cho người dùng trong việc thay thế lõi giấy liên tục, dễ dàng sắp xếp lại thứ tự trang giấy, xé bỏ các trang không cần thiết mà không làm mất đi sự liền mạch của cuốn sổ.

Sổ bìa da A6 cao cấp gáy còng này không chỉ là nơi bạn ghi chép lịch làm việc, các công việc quan trọng cần giải quyết mà nó còn có thể lưu lại những thông tin quan trọng của khách hàng, những bí kíp hay những ý tưởng kinh doanh táo bạo của bạn. Đây cũng là món quà quý báu mà bất cứ ai khi được nhận cũng không khỏi bất ngờ. Không chỉ đặc biệt từ chất liệu mà mỗi cuốn sổ với độ bền cao sẽ mang lại giá trị gắn bó cao hơn.

Liên để đặt in ấn, sản xuất Sổ bìa da cao cấp gáy còng A6

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)
Email : indangnguyen@gmail.com – website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/