Set quà tặng cao cấp Sổ Da + Lịch để bàn + Bút Bi

Doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng nhân viên, khách hàng hay đối tác dịp cuối năm ?

Bạn chưa tìm ra ý tưởng tuyệt vời nhất cho bộ quà tặng nhân một sự kiện trọng đại của công ty ?

In Đăng Nguyên – Xin gợi ý tới quý khách hàng Set quà tặng cao cấpSổ da + Lịch để bàn +Bút Bi“. Một giải pháp quà tặng hoàn hảo cho mọi nhân viên, khách hàng hay đối tác nhân dịp cuối năm. Món quà đầy tiện ích và ý nghĩa.

Set quà tặng cao cấpSổ da + Lịch để bàn +Bút Bi

Sổ Da

Là vật phẩm văn phòng cần thiết đối với mỗi doanh nhân, nhân viên hay bất kỳ một cá nhân nào đó đang làm việc. Sổ da có nhiều lựa chọn cho khách hàng như : sổ da cao cấp, sổ bìa da giá rẻ, sổ bìa da còng, sổ da quà tặng…. thích hợp với mỗi đối tượng sử dụng riêng.

Thông thường, đối với những doanh nghiệp, tổ chức hay một tập thể nào đó, khi sử dụng sổ bìa da họ sẽ lựa chọn in logo lên bìa da, in tên công ty, hoặc thương hiệu lên bìa da để làm nổi bật thương hiệu và mang tính đặc quyền riêng.

Bo-so-da-qua-tang

Bộ sổ da quà tặng kèm hộp đựng cao cấp.

Bút bi

Bút ký, bút cao cấp là vật bất ly thân của mỗi người, quan trọng trong công việc và đời sống. Bút bi cũng là vật phẩm văn phòng thường đi kèm với sổ da hay sổ tay. Khi đặt in sổ bìa da, in sổ tay….các khách hàng sẽ đặt in bút bi để tạo thành set quà ý nghĩa dành cho nhân viên hoặc khách hàng.

bo-but-bi-qua-tang

Bút bi kèm hộp đựng cao cấp làm quà tặng

but-bi-lam-qua-tang

Set sổ da kèm quà tặng. Liên hệ sản xuất : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Lịch tết

Vào dịp cuối năm chuẩn bị bước sang năm mới người ta thường tặng nhau những quyển lịch, tạo nên một ý nghĩa to lớn cho món quà. Ngoài các loại lịch có bán sẵn trên thị trường, thì đặt in lịch theo yêu cầu, in lịch để bàn, in lịch treo tường…có logo công ty, địa chỉ, số điện thoại, các lời nhắn, lời chúc ý nghĩa. In lịch tết làm quà tặng sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc quảng bá thương hiệu của bạn.

in-lich-tet-lam-qua-tang

In lịch tết làm quà tặng. Liên hệ : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

in-lich-de-ban-lam-qua-tang

Set quà tặng lịch tết

Vậy, sự kết hợp hoàn hảo giữa Sổ Da + Bút Bi + Lịch tết sẽ mang lại cho bạn một món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa. Giá thành hợp lý nhất mà vẫn có thể in ấn thương hiệu của bạn lên món quà. Tạo sự ghi nhớ, ấn tượng trong mỗi khách hàng, đối tác.

Địa chỉ cung cấp Set quà tặng cao cấp Sổ Da + Lịch để bàn + Bút Bi ?

Đến với công ty in ấn – In Đăng Nguyên; Quý khách sẽ được lựa chọn hàng trăm mẫu sổ bìa da, bút bi và các loại lịch tết tại văn phòng. Được tư vấn, báo giá và quy cách sản xuất các loại sản phẩm. Công ty chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường Hà Nội. Chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu in ấn và làm quà tặng.

GỌI : 0914 006 627 – 0961 099 899 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN NHANH NHẤT.

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com