Scan sách chuyên nghiệp tại Hà Nội

Scan sách là gì ?

Scan sách, tài liệu, báo chí, hợp đồng, văn bảnh là nhu cầu thiết yếu trong mỗi trường học, cơ quan hay doanh nghiệp. Nó có thể phục vụ cho công tác giảng dạy của giảng viên. Scan để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình dịch thuật công chứng. Scan để lưu trữ trong máy tính lâu hơn, tiết kiệm không gian hơn…

“Sách là nguồn kho tàng tri thức của nhân loại”. Mỗi cuốn sách mang một giá trị riêng, góp phần tạo nên nền giáo dục của mọi quốc gia trên thế giới. Nhiều cuốn sách quý có giá trị cao được lưu giữ qua nhiều năm, qua nhiều thế hệ.

Scan sách
Scan sách

Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ phát triển. Con người sử dụng vi tính, điện thoại nhiều hơn, nhu cầu “số hóa tài liệu” để lưu giữ trong máy tính, điện thoại tăng cao. Các cuốn sách có thể được số hóa để tiết kiệm không gian, thời gian nghiên cứu của độc giả.

Dịch vụ scan sách ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty in ấn Đăng Nguyên chúng tôi nhận scan sách, scan hình ảnh, scan tài liệu để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Vì sao nên chọn scan sách tại Đăng Nguyên ?

Dịch vụ scan sách tại Hà Nội của chúng tôi có độ bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo thông tin về tài liệu của bạn hoàn toàn an toàn. Trước khi scan tài liệu, chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng tài liệu và ký cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau khi thực hiện cho khách hàng.

Ưu điểm của cơ sở Scan sách Đăng Nguyên

Thời gian scan tài liệu nhanh chóng: với dây truyền máy quyét tốc độ cao và chuyên dụng tại công ty in Đăng Nguyên, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng cho dù khách hàng có scan sách số lượng lớn thì chúng tôi cũng có thể hoàn thành nhanh. Bởi tốc độ máy scan công nghiệp lên đến 15.000 trang/ngày

Chất lượng file tài liệu scan ra xong đẹp hơn cả mong đợi. Rất nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ scan tài liệu của chúng tôi đều rất hài lòng với sản phẩm mà họ nhận được. Hỗ trợ xử lý các hình ảnh có chất lượng kém nhờ đội ngũ kỹ sư phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, để chất lượng bản ra là hoàn hảo nhất.

Cam kết hoàn lại tiền nếu chất lượng scan ra không đúng như mong muốn. Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi không cần tháo gáy, không cần cán phẳng gáy, không làm ảnh hưởng đến hay hư hại cho sách mà quý khách muốn scan.

Chúng tôi giao nhận sách, tài liệu tận nơi cho quý khách hàng. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về giải quyết tài liệu

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN

HOTLINE : 0914.006.627 – EMAIL : indangnguyen@gmail.com – website : công ty in ấn Đăng Nguyên

Facebook công ty : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/