Đơn hàng Sản xuất sổ da NIKAWA và In bút bi NIKAWA

sản xuất sổ da Nikawa
sản xuất sổ da Nikawa

Giới thiệu về NIKAWA

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam là đơn vị phân phối ủy quyền các sản phẩm thương hiệu Nikawa. Thuộc tập đoàn Nikawa tại Việt Nam. Ra đời năm 1996, tập đoàn Nikawa của Nhật Bản đã xây dựng được nhiều nhà máy sản xuất tại nhiều nước trong khu vực.

Lĩnh vực hoạt động của Nikawa bao gồm các ngành hàng gia dụng, thiết bị và máy móc công nghiệp. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm nổi tiếng của Nikawa được nhiều người tiêu dùng đón nhận như thang nhôm, xe đẩy hàng, thiết bị công nghiệp …

Công ty NIKAWA
Công ty NIKAWA

Công ty hoạt động theo mô hình kinh doanh và phân phối các sản phẩm gia dụng, thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ của Nikawa tại Việt Nam. Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Hơn 100 cán bộ nhân viên tại tất cả các chi nhánh, công ty. Hiện nay đã xây dựng được một hệ thống phân phối và bán lẻ rộng khắp. Từ đó giúp khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ tập đoàn sản xuất nổi tiếng Nhật Bản một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Với sự phát triển ổn định và định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Giám Đốc, Nikawa Việt Nam đang đạt mức tăng trưởng liên tục trên 50% qua từng năm.

Nikawa Việt Nam đã áp dụng hệ thống quản lý và phân phối hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trình độ và nhiệt huyết. Khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Nikawa tại Việt Nam.

Địa chỉ sản xuất sổ da in logo NIKAWa

Để phát triển việc kinh doanh và thương hiệu trên toàn quốc, NIKAWA thường xuyên đặt in ấn và sản xuất sổ da NIKAWA, kèm theo in bút kim loại cao cấp. Để sử dụng nội bộ công ty trên toàn hệ thống, tặng quà cho khách hàng và đối tác.

In Đăng Nguyên tự hào là đơn vị sản xuất sổ da độc quyền của công ty NIKAWA. Cung cấp các mẫu sổ, kẹp file trình ký và bút kim loại cao cấp phục vụ nhu cầu của công ty hàng năm.

Mẫu kẹp file da nikawa
Mẫu kẹp file da nikawa

 

In bút bi nikawa
In bút bi nikawa

 

Sản xuất sổ da nikawa - hình 2
Sản xuất sổ da nikawa – hình 2

Quý khách có nhu cầu sản xuất sổ da, in sổ tay, in kẹp file da, in bút bi, in bút kim loại và các ấn phẩm văn phòng khác. Hãy đến với Công ty in Ấn In Đăng Nguyên :

Hotline : 0914006627 (Mrs. Mai) – 0961099899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/