Sản xuất sổ da 2020 – in logo công ty lên sổ da theo yêu cầu

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Sản xuất sổ da 2020in logo công ty lên sổ da theo yêu cầu tại In Đăng Nguyên. Đăng Nguyên – Địa chỉ nhận sản xuất và in ấn các đơn hàng Quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn, in logo lên sản phẩm về nhiều loại mặt hàng khác nhau như : ly cốc thủy tinh, bộ ấm chén, bình giữ nhiệt, in trên nhựa, in trên da, in trên kim loại……Và thế mạnh lớn nhất của chúng tôi chính là sản xuất sổ da. Trong bài viết này sẽ đi sâu vào dịch vụ Sản xuất sổ da 2020 có in logo công ty của khách hàng.

Sản xuất sổ da 2020 in logo công ty

Sản xuất sổ da 2020 in logo công ty

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn xưởng sản xuất sổ da nào uy tín, chất lượng, giá hợp lý…..hãy đến với In Đăng Nguyên – cơ sở sản xuất sổ bìa da trên toàn quốc với nhiều kinh nghiệm, cùng 350 mẫu sản phẩm đẹp mắt.

Sản xuất sổ da 2020 tại Đăng Nguyên bìa da gồm 2 loại chính là

Sổ bìa da thậtsổ bìa da giả (da simili hoặc da PU )

1. Sổ da thật thường có chất liệu bền và đẹp hơn. Tuy nhiên, chi phí của những sản phẩm da thật thường khá cao.

Mẫu sổ tay da thật

Xem thêm chi tiết về : Sổ tay da thật

2. Sổ bìa da giả phổ biến hơn vì chất liệu rẻ, các công đoạn sản xuất cũng đơn giản hơn, và đặc biệt vì là chất liệu nhân tạo nên có rất nhiều tùy chọn về bề mặt của da.

Mẫu sổ da 2020 da simili

Sổ da cao cấp SG-ABC-N-C-0003

Mẫu sổ da 2020 da pu

Ngoài ra, bên  mình còn phân phối các loại sổ da nhập khẩu, sổ da bán sẵn….

Sản xuất sổ da 2020 nên chọn loại kích thước nào ?

Sổ tay bìa da tại In Đăng Nguyên  thông thường được sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng, ngoại trừ các loại sổ da bán sẵn (đã được sản xất theo kích thước nhất định với sôố lượng lớn phục vụ bán buôn, bán lẻ). Tuy cậy, trong lĩnh vực sản xuất sổ da nói chúng, các kích thước sổ bìa da phổ biến là :

+ Kích thước Sổ bìa da A5 : còn gọi là khổ A5, có thể hiểu là cuốn sổ có độ lớn gần gần giống với một cuốn vở học sinh. Tùy theo từng loại sổ mà kích thước này có thể chênh lệch vài cm, ví dụ như sổ tay bìa da 6 còng thường có kích thước là 17 x 23 cm, 18 x 24 cm, hoặc có thể là 18 x 23 cm,…

Sổ bìa da khổ A5 còn có các loại sổ có kích thước 15 x 21 cm, nếu lớn hơn thì có kích thước là 16 x 24 cm.

+ Sổ bìa da A6 với kích thước nhỏ hơn. Sổ tay này có kích thước khoảng một bàn tay, chỉ bằng 1/2 cuốn sổ khổ A5. Các kích thước của nó có thể là 8 x 14 cm, 9 x 14 cm, 9 x 15 cm,…

+ Sản xuất là sổ tay bìa da khổ A4. Sổ này có kích thước to cỡ tờ giấy A4. Cuốn sổ này khá to, chỉ các công ty, đơn vị có nhu cầu đặc biệt hoặc cần ghi chép nhiều mới sử dụng, thường không được sử dụng để làm quà tặng.

Ngoài các kích thước trên, cũng có thể làm sổ tay theo chiều dọc, hoặc sổ tay theo chiều ngang,…

Lợi ích của việc sản xuất sổ da 2020 – in logo công ty

+ Đối với doanh nghiệp/ công ty : Sản xuất sổ da 2020 được in theo yêu cầu của công ty nên sẽ có các thông tin công ty, hình ảnh sản phẩm để có thể giới thiệu đến mọi người. Sổ tay da sẽ đóng vai trò như một cuốn catalogue thu nhỏ, bao gồm đầy đủ thông tin công ty trong đó, nhưng lại có thêm lợi ích là dùng để ghi chép rất tiện lợi cho người dùng.

Khi bạn đang thực hiện chiến dịch marketing hoặc muốn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, đặc biệt là các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,… thì một cuốn sổ tay bìa da in nội dung công ty là một món quà quảng cáo cực kỳ hợp lý.

Mẫu sản xuất sổ da 2020 in logo công ty

Mẫu sản xuất sổ da 2020 in logo công ty

Ưu điểm của xưởng sản xuất sổ da 2020 – In Đăng Nguyên

+ Đến với xưởng sản xuất sổ da 2020 – In Đăng Nguyên bạn có thể đặt  sản xuất sổ tay bìa da với kích thước tùy ý. Số lượng sổ tay không giới hạn, có thể từ vài chục cuốn đến vài ngàn cuốn.

+ Hình ảnh in trên sổ tay tùy vào các doanh nhiệp lựa chọn, có thể là hình ảnh công ty, hình ảnh nhân viên công ty hoặc những sản phẩm muốn quảng bá,…

+ Màu sắc của cuốn sổ độc đáo, phong phú, đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

+ Chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

+ Giao hàng nhanh, miễn phí.

+Nhân viên tư vấn phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Các đối tác lớn đã và đang hợp tác cùng Đăng Nguyên nhiều năm qua : Tập đoàn FPT, VinGroup, Ngân hàng Viettinbank, Ngân hàng Agribank…………

Hân hạnh là nhà đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực sản xuất sổ da 2020. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Đ/c sản xuất sổ da 2020 tại HN : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi Nhánh HCM : 53 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Q. Tân Bình – TPHCM

Hotline : 0914 006 627 (MS. Nga) – 0961 099 899  (Mr Cương)

Email : indangnguyen@gmail.com| Website : indangnguyen.com