Quà tặng doanh nghiệp – chiến lược PR thương hiệu hoàn hảo nhất

Mỗi dịp tổ chức sự kiện là thời điểm mà các doanh nghiệp suy nghĩ về vấn đề quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác….. Quà tặng doanh nghiệp làm sao cho thật ý nghĩa, sang trọng, nổi bật được thương hiệu, hình ảnh của công ty……

IMG_0057

Mẫu in đồng hồ đã thực hiện tại In Đăng Nguyên

Quà tặng doanh nghiệp cho cá nhân, tổ chức hay đối tác vào các dịp lễ tết, thưởng quý, chương trình khuyến mại là một phần không nhỏ trong quá trình làm marketing, Pr thương hiệu cho công ty. Trên mỗi vật phẩm Qua Tang Doanh Nghiep bạn có thể in logo, in tem nhãn, slogan hoặc tên doanh nghiệp….Nó sẽ được truyền bá và mở rộng không ngừng nếu như quà tặng của bạn thật sự ý nghĩa.

qua-tang-doanh-nghiep

Mẫu in bút trình ký

Phát triển thương hiệu thông qua quà tặng sẽ giúp thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp của bạn sẽ được ghi sâu vào tâm trí của khách hàng, đối tác .. một cách tinh tế nhất mà không quá tốn kém chi phí. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng đó của thị trường, doanh nghiệp in ấn Đăng Nguyên của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng về lĩnh vực in quà tặng cho doanh nghiệp.

in-coc-chen-qua-tang

in cốc chén làm quà tặng

Sáng tạo – Độc đáo – Kỹ thuật là phương châm của chúng tôi khi nhận dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp cho quý khách hàng. In trên mọi chất liệu, in trên các bề mặt và nhận in với tất cả kích thước và yêu cầu của khách.

in-so-da-dep

Dự án quà tặng của PG Bank Hà Nội

Không chỉ hợp tác một lần, chúng tôi luôn luôn giữ các khách hàng đến với mình trở thành những khách hàng thân thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu in quà tặng doanh nghiệp, in catalogue thương hiệu, in tờ rơi quảng bá….. hãy liên hệ với chúng tôi.

IN ĐĂNG NGUYÊN

Đ/c : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com

 

Tin Liên Quan