Một số mẫu sổ da in logo theo yêu cầu tại văn phòng In Đăng Nguyên

Quý khách có thể lựa chọn, xem các mẫu sổ da in logo theo yêu cầu, mẫu sổ da có sẵn, sổ da cao cấp, sổ tay, sổ note, sổ lò xo ….có sẵn ngay tại văn phòng của chúng tôi – In Đăng Nguyên. Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

In Đăng NguyênCông ty sản xuất sổ da, sổ bìa da còng, sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ da in logo theo yêu cầu :  UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu mã sổ da phong phú và đa dạng, từ màu sắc cho đến những thiết kế đốc đáo và mới lạ. Dưới đây là một số hình ảnh sổ mẫu mà chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong nhiều năm qua.

+++ Xem bài viết : Đặt in sổ da cao cấp

Một số mẫu sổ da in logo có sẵn tại văn phòng In Đăng Nguyên

IMG_1972

 

IMG_1970

 

IMG_1969

 

IMG_1964

 

IMG_1868

 

IMG_1865

 

IMG_1863

 

mau-so-bia-da (13)

 

mau-so-bia-da (12)

 

mau-so-bia-da (8)

 

mau-so-bia-da (7)

>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại : Mẫu sổ da

Đến với Công ty in ấn – In Đăng Nguyên, quý khách sẽ được xem nhiều mẫu sổ da in logo khác nhau, kích thước khác nhau, và có thể chọn loại nguyên liệu da phù hợp với sở thích, mục đích sử dụng tại văn phòng của chúng tôi.

Khách hàng có thể đặt sản xuất sổ da theo mẫu tự thiết kế độc quyền của công ty. Chúng tôi chuyên nhận in logo lên bìa da, dập logo chìm & nổi, ép nhũ, ép kim và gia công bìa da thành phẩm cho khách hàng. Cung cấp : da pu, da simili cao cấp, vải nỉ …cho những khách hàng đang tìm kiếm nguyên liệu để sản xuất.

Cung cấp và in ấn ruột sổ cho những khách hàng đã có bìa da, hoặc có nhu cầu thay thế ruột sổ. Chất liệu giấy in ruột sổ phong phú như : giấy ford, giấy couche, giấy ngà vàng, giấy trắng bãi bằng…..

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm có thể đi kèm với sổ bìa da để tạo nên một set quà tặng hoàn hảo như : mẫu in logo lên bút bi, mẫu in logo lên usb, mẫu in lên thẻ cứng, name card, thiệp chúc mừng, hộp đựng sổ da cao cấp…..

Để được tư vấn, báo giánhận mẫu sổ đối với những khách hàng ở xa hoặc không có điều kiện đến xem trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga). Hoặc gửi yêu cầu tới email : indangnguyen@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu báo giá sổ da cao cấp, in ấn trên sổ da cho quý khách hàng nhanh nhất.

Đến với In Đăng Nguyên ngay hôm nay để có được những sản phẩm : sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ bìa da đẹp, mẫu sổ da in logo …HOÀN HẢO NHẤT.

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội 

Website : https://indangnguyen.com/