In Lịch độc quyền là gì và In lịch độc quyền ở đâu

Lịch độc quyền là gì ?

In lịch độc quyền là lịch xem ngày tháng, được thiết kế và in ấn  theo nhu cầu đặt hàng của một doanh nghiệp. Hoặc được thiết kế và in ấn theo các đơn vị hay tổ chức có nhu cầu in lịch tết. Mang thông tin riêng của từng đơn vị đó như: Logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc… Ngoài ra, nó còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của đơn vị đó.

Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, sản phẩm được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế, quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Lịch độc quyền thường làm tặng phẩm cho tết thay cho quà. Cần phân biệt lịch độc quyền với các loại lịch khác có trên thị trường.

lich-doc-quyen-cty-vinatrans

In Lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng với mục đích quảng cáo là chính. Cho nên thường có hình ảnh của đơn vị đó đi kèm. Chúng ta còn thấy một vài đặc điểm nổi bậc khác về hình dáng rất đa dạng, phong phú. Mẫu mã và hình thức trình bày cũng có nét riêng biệt.

Sự khác biệt giữa lịch độc quyền và lịch có sẵn

Nhìn chung Lịch độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Còn lịch thông thường chỉ để dùng xem ngày và thời tiết….có thiết kế đơn giản hơn, nội dung rõ ràng và đầy đủ hơn có thể sản xuất hàng loạt và thường bán đại trà khắp các chợ và nhà sách đối tượng sử dụng chủ yếu là gia đình.

in-lich-doc-quyen-cua-cty-tan-a

Bên cạnh đó còn có loại lịch do các công ty in lịch phát hành cũng đầu tư mẫu mã hình ảnh hấp dẫn, và thiết kế ấn tượng bao gồm các chủ đề về cuộc sống như: Phong cảnh thiên nhiên, Các công trình nhân tạo, Tôn giáo, người mẫu, xe hơi, nhà của… với số lượng lớn.

Loại này thường có chừa phần thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp để in sau. Phù hợp cho những đơn vị nhỏ không có điều kiện tự thiết kế độc quyền cho mình mẫu lịch tết nên mua loại lịch có sẵn này về in thêm phần thông tin của mình lên với chi phí thấp hơn lịch độc quyền.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng lịch độc quyền

+ Lịch độc quyền có tính độc đáo, riêng biệt nên rất thu hút người nhìn. Nó giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu.

+  Thông tin quảng cáo được tối ưu hóa. Khi quảng cáo bằng lịch, các thông tin cần phải đảm bảo các yếu tố như: ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhận biết và đẹp mắt.

+  Lịch Tết sẽ thường được trưng bày trong khắp các không gian nội thất. Và đây là điều quảng cáo thương hiệu không thể nào hiệu quả hơn.

+ Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày. Với những cách thiết kế độc đáo và bắt mắt thì không thể nào phủ nhận được ưu điểm này của nó.

In lịch độc quyền ở đâu ?

in lịch độc quyền ở đâu ?
In Đăng Nguyên chuyên nhận in lịch độc quyền. liên hệ : 0914006627

Nếu quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức của bạn đang có nhu cầu in lịch độc quyền cho doanh nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu đẹp nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận in lịch để bàn độc quyền, in lịch treo tường độc quyền, in lịch block độc quyền.

Miên phí thiết kế, tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Công ty in ấn In Đăng Nguyên chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ in ấn khác như : in trên mọi chất liệu, in sổ tay, sản xuất sổ da theo mẫu riêng, in catalogue giá rẻ, in quà tặng khách hàng……

IN ĐĂNG NGUYÊN – Chuyên dịch vụ ngành in

Địa chỉ : Số 36, Liền kề 9 – Tổng cục V – Yên Xá – Tân Triều – Hà Nội

Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) | Email : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Mẫu Lịch Độc Quyền Đẹp

Lịch cho dù là in ấn độc quyền hay bán sẵn cũng được chia ra làm 3 loại. Bao gồm có: lịch treo tường, lịch để bàn và lịch Block.

Mẫu lịch treo tường độc quyền (được ưa chuộng nhất)

lịch treo tường mẫu độc quyền

lich-treo-tuong-mau-doc-quyen

Mẫu lịch để bàn

lịch để bàn mẫu độc quyền lich-de-ban-mau-doc-quyen

Mẫu lịch block theo mẫu riêng

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]