Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook mới cập nhật

Kích thước ảnh bìa fanpage facebook

1. Tỷ lệ hiển thị trên máy tính và điện thoại

+ Kích thước ảnh bìa fanpage facebook xem trên máy tính: 828 × 315 px.

+ Kích thước ảnh bìa fanpage facebook xem trên mobile: 828 x 465 px.

Kích thước ảnh bìa fanpage mới nhất 2020
Kích thước ảnh bìa fanpage mới nhất 2020

Kích thước ảnh xem trên máy tính

Kích thước ảnh bìa fanpage mới nhất 2020 - 2

Kích thước ảnh xem trên mobile

Ảnh bìa fanpage facebook của In Đăng Nguyên
Ảnh bìa fanpage facebook của In Đăng Nguyên

Xem chi tiết fanpage của chúng tôi : tại đây

Facebook cũng sẽ tự động thay đổi kích thước để tương thích với những màn hình như máy tính bàn, máy tính bảng hay những loại điện thoại khác nhau. Nên quý khách chỉ cần chú ý vào kích thước chuẩn để đăng lên điện thoại hay máy tính mà thôi.

2. Kích thước lớn nhất, nhỏ nhất nên tạo

Ảnh bìa có kích cỡ lớn nhất và kích thước nhỏ nhất để giúp quý khách tiện trong việc thiết kế ảnh bìa cho trang quý khách hàng.

+ Kích thước bìa fanpage facebook lớn nhất: 1958 x 745 px.

+ Kích thước bìa fanpage facebooknhỏ nhất: 820 x 312 px.

+ Tỷ lệ khung hình bìa fanpage facebook: 2.63:1.

Lưu ý: Giả sử quý khách hàng tạo 1 ảnh có kích thước 1222 x 465 px, thì nền để thông tin đang cần hiển thị chủ yếu trong khoảng 820 x 312 px để khi hiển thị thì ảnh, thì ảnh của quý khách sẽ không bị cắt, được hiện vừa vặn cả màn hình điện thoại và máy tính nhé!

Kích thước ảnh đại diện của trang trên Facebook (avatar fanpage)

Ảnh đại diện (hay còn gọi là ảnh avatar, ảnh profile…) xuất hiện cả ở bài viết, bình luận, kết quả tìm kiếm Facebook, messenger,… Ảnh này thường là thumbnail nhỏ, hình vuông nên bạn mong muốn cắt hình sao cho phù hợp.

+ Kích thước ảnh đại diện của trang trên Facebook khi xem trên profile: 40 x 40 px.

+ Kích thước ảnh đại diện của trang trên Facebook khi phóng lên: 850 x 850 px.

+ Kích thước đại diện của trang trên Facebook lớn nhất: 2048 x 2048 px.

+ Kích thước đại diện của trang trên Facebook nhỏ nhất: 168 x 168 px.

Lưu ý:

bạn tải hình vuông thì sau đó, ảnh đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính hay điện thoại di động. Bởi thế hãy chú ý những góc cạnh để không bị cắt mất logo hay thông tin quan trọng trên hình.

Khi tạo avatar fanpage, hãy tạo ảnh 300 x 300 px để cam đoan hiển thị đầy đủ và hình chất lượng cao nhất trên máy tính và cả điện thoại.

Kích thước ảnh bìa Avatar
Kích thước ảnh bìa Avatar

III. Kích thước ảnh của những bài đăng lên Fanpage

1. Kích thước ảnh những bài đăng

Hiện tại, kích thước ảnh các bài đăng lên Fanpage Fanpage có size là 1105 x 410 px. Quý khách chỉ đang cần thiết kế bức ảnh cam đoan kích thước này để hiển thị trọn vẹn nội dung của mình.

Kích thước ảnh bài đăng trên facebook
Kích thước ảnh bài đăng trên facebook

2. Kích thước ảnh chạy PR

Với dạng ảnh này thì theo khuyến cáo của Facebook sẽ là 1280 x 628 px. Trong trường hợp không có sẵn một bức ảnh đạt kích thước trên để cam đoan độ sắc nét thì những bạn có thể làm theo size 940 x 492 px cũng được.

Kích thước ảnh bài đăng trên facebook lớn nhất
Kích thước ảnh bài đăng trên facebook lớn nhất

Một bức hình hay còn đáng giá hơn ngàn câu chữ, đó là sự thật mà tất cả chúng ta đều phải công nhận. Chính bởi thế, chúng ta đừng quên tận dụng các chức năng của Faecbook để có thể thể hiện suy nghĩ và cảm xúc thông qua bộ hình ảnh sắc nét.

Bài viết trên đây của In Đăng Nguyên đã tổng hợp đầy đủ kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook  chuẩn nhất chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đạt được kết quả tốt đẹp. Chúc những quý khách thành công!

Hi vọng rằng bài viết trên có ích trong việc kinh doanh của các bạn !!

Bài viết liên quan

Hộp quà tặng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ món quà nào. Một chiếc hộp quà tặng đẹp mắt, sang trọng sẽ giúp món quà của bạn trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất hộp quà tặng theo yêu cầu, hãy […]

Sổ da là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, được sử dụng để ghi chép, ghi nhớ, lưu trữ thông tin. Ngày nay, sổ da không chỉ đơn thuần là một vật dụng hữu ích mà còn được sử dụng như một món quà tặng ý nghĩa, mang nhiều giá […]

Sổ tay là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng để ghi chép, ghi nhớ, làm nhật ký,… Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành, sổ tay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Trong đó, sổ […]

Sắp đến thời gian cuối năm, đây cũng là lúc về nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp tăng cao.Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp nào để tặng cho đối tác , khách hàng vào dịp cuối năm như nào…? Ở bài viết dưới đây , chúng […]

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những cách thức quan trọng để thể hiện sự quan tâm, tri ân đến khách hàng, đối tác, nhân viên,… Một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt người nhận, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp […]