In voucher giảm giá, thẻ voucher vip hoặc thẻ giảm giá là một trong những lĩnh vực in ấn thường xuyên nhất của các siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, khách sạn….Thông thường kích thước của thẻ voucher sẽ bằng kích thước của Card visit ( là 9X5.5cm) hoặc to nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của quý khách. In Voucher giảm giá, Thẻ Giảm giá có thể được in trên chất liệu Giấy mỹ thuật, giấy Couche 300gr có cán màng mờ hoặc không cán. In vouche giảm giá thường tính giá theo hộp (mỗi hộp 100c).

in vouchẻ giảm giá cargrill

Công ty in ấn – In In Đăng Nguyên là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm như: In Giấy MờiIn Cataloguein tờ rơiin phong bìin tiêu đề thưin posterin tem sản phẩmin thiệp mờiin bao bì, in card visit lấy nhanh

Quý khách có nhu cầu in ấn các dịch vụ kể trên xin vui lòng liên hệ đến :

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội 

Tại tphcm : Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com

Một số mẫu in vocher đẹp :

in voucher giảm giá loserum

in voucher giảm giá trần anh

in voucher giảm giá 500

 Chúng tôi cam kết in voucher giảm giá hay bất kỳ một sản phẩm nào khác tại công ty chúng tôi quý khách đều có thể yên tâm về chất lượng, màu sắc, giá cả hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh chóng, thông thường từ 3-5 ngày kể từ khi duyệt market.
Bên cạnh đó, In Đăng Nguyên còn là đơn vị cung cấp trực tiếp các loại giấy in cao cấp, giấy mỹ thuật quý khách có thể lựa chọn mẫu gấy phù hợp với mẫu voucher của quý khách trực tiếp tại văn phòng của In Đăng Nguyên.
Liê hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga) để biết thêm thông tin chi tết !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *