In ấn vở học sinh, in vở quà tặng – Giá sản xuất trực tiếp, không trung gian

In vở quà tặng là gì ?

Vở học sinh là sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành giáo dục ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, in Vở học sinh làm quà tặng cũng là được xem là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Để có được một quyển vở học sinh đẹp như ý, cần tất nhiều các công đoạn như : phải có kiểu thiết kế với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.

in vở quà tặng học sinh 100 trang

Dịch vụ in vở học sinh theo yêu cầu tại Hà Nội. Gọi ngay : 091400627 (Mrs. Nga)

In Vở quà tặng học sinh phục vụ mục đích ghi chép những bài học ở trên lớp của học sinh, sinh viên, và nó là phương tiện để truyền đi thông điệp của nhà trường đến với học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh.

Với một cuốn vở đẹp, sẽ tạo được ấn tượng cho học sinh, tạo động lực trong học Vở, giúp học sinh mong muốn thường xuyên xem vở và những gì mình đã ghi chép trong đó.

>> Xem thêm : In vở học sinh lấy nhanh, in vở học sinh theo thiết kế riêng

Những lưu ý quan trọng cần quan tâm khi đặt in Vở quà tặng học sinh

Lưu ý chất liệu giấy in vở học sinh

Chất liệu giấy in vở cần đảm bảo tính -cao cấp. Vở học sinh phải được in với loại giấy tốt, để khi viết, ghi chép không bị lem mực sang trang khác, cũng như quá trình lưu giữ thông tin được lâu, không bị nhòe hay mờ thông tin. Hơn nữa, tránh các loại giấy có độ trắng quá đà, vì như vậy khi liên tục nhìn vào Vở vở để viết sẽ làm cho mắt học sinh bị mờ, mỏi và lâu ngày sẽ gây ra bệnh cận thị. Tốt nhất nên dùng loại giấy có độ trắng vừa phải để in Vở học sinh.

 Thiết kế trang bìa vở

Vở học sinh nên thường xuyên cập nhật những mẫu mã hình ảnh đẹp, ấn tượng để tạo động lực cho học sinh khi cầm đến quyển vở. Những hình ảnh tiêu biểu, sinh động sẽ mang lại sự thích thú cho các bạn học sinh mỗi ngày

mẫu in vở quà tặng giá rẻ>> Xem thêm : Thiết kế bìa vở học sinh và in vở học sinh theo mẫu riêng

Quy cách đóng gáy tập vở

– Vở phải được đóng chắc chắn, phải được đảm bảo hiệu quả bảo quản lâu bền. Gáy được đóng chắc chắn với loại ghim tốt nhất. Vì điều này rất quan trọng, Vở học sinh không thể bị rời ra từng trang. Nếu bị rời rạc việc ghi chép của các bạn rất khó khăn và dễ đánh mất thông tin bài học cần thiết. Ngoài ra, nếu đóng vở không chắn chắn và ngay ngắn thì Vở vở đó sẽ dễ bị bung hoặc rách trang.

Lưu ý khi in vở ô ly

– Ô ly trong các trang giấy phải phù hợp. Khoảng cách giữa các ô ly là vấn đề cũng rất quan trọng. Đặc biệt là đối với các em học sinh cấp tiểu học. Các em cần có những ô ly thật chuẩn xác để có thể rèn luyện được chữ viết đúng, ngay ngắn. Nhiều bậc phụ huynh sai lầm khi chỉ chọn trang bìa đẹp mà không chú ý đến phần ô ly ở trong sao cho phù hợp với độ tuổi của học sinh.

Dịch vụ in vở học sinh, in vở quà tặng tại Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Website : https://indangnguyen.com/