In tờ rơi quảng cáo khách sạn

Vì sao cần In tờ rơi quảng cáo khách sạn ?

Có hàng trăm tới vài trăm khách sạn trên thị trường Hà Nội. Và con số đó còn tăng lên không ngừng. Vậy làm sao để nhiều người biết đến khách sạn và các dịch vụ có trong khách sạn của bạn?? In Tờ rơi quảng cáo khách sạn không chỉ cung cấp dịch vụ nhằm giới thiệu cho những hành khách đến đó thuê và sử dụng dịch vụ tại khách mà còn là kênh quảng bá hình ảnh thông qua chính những khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

in-to-roi-ks3

In tờ rơi quảng cáo khách sạn. Lh : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

Ngày nay, các khách sạn mở ra không chỉ với mục đích cho thuê phòng nghỉ với đủ các loại hình từ phòng cao cấp đến phòng bình dân, mà còn rất nhiều các dịch vụ khách được mở ra tại một khách sạn như : tổ chức tiệc cưới, tổ chức hội thảo, sinh nhật …. Cũng chính vì lẽ đó mà việc in tờ rơi đối với dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ rất thích hợp và được ưa chuộng.

Những lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo khách sạn

1. Tiếp cận phạm vi quảng cáo rộng : Tờ rơi có thể được phát ở những nơi đông người và đến tận tay người xem. Do vậy khả năng tiếp cận với số lượng người và khoảng cách địa lý là không giới hạn.

2. Là kênh truyền thông giá rẻ : Nếu so sánh giữa chi phí in tờ rơi số lượng lớn với một kênh quảng cáo bất kỳ nào khác như truyền thông, báo chí, báo mạng thì in tờ rơi chiếm lượng ngân sách cực ít. Hiệu quảng cao hơn.

3. Nội dung hấp dẫn và thu hút người xem : Khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ khách sạn thì việc đầu tiên người ta quan tâm đó mỹ quan và view của khách sạn. Do vậy những hình ảnh đẹp mà bạn đưa vào tờ rơi quảng cáo khách sạn đó chính là nội dung hấp dẫn và thu hút người xem tốt nhất.

4. Truyền tải thông điệp và hình ảnh : khi làm việc gì cũng có mục tiêu và một khách sạn đặt ra sẽ có một phương châm hoạt động và phục vụ tốt nhất. Tờ rơi là kênh truyền tải thông điệp, phương châm đó tới mọi khách hàng. Khiến họ nhớ đến bạn khi cần sử dụng dịch vụ khách sạn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo khách sạn

in-to-roi-ks13

Tờ rơi khách sạn Royal Palace Hotel

in-to-roi-ks5

Tờ rơi Hotel De Bangkok

Địa chỉ in tờ rơi theo yêu cầu

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ và đang cần đưa ra chiến lược phát triển, tìm kiếm khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn In tờ rơi quảng cáo khách sạn tốt nhất.

In Đăng Nguyên chuyên nhận làm các dịch vụ in ấn và thiết : in tờ rơi, in catalogue, in card visit, bộ nhận diện thương hiệu…..

Hotline : 0914006627 (Mrs.Nga) – 0961099899 (Ms.Mai)

Website : indangnguyen.com