In tờ rơi đen trắng tại Hà Nội

Trong mỗi một chiến dịch quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng thì việc in ấn, thiết kế tờ rơi sao cho đẹp, dễ nhìn, không gây nhàm chán cho người đọc luôn là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp. Ngoài ra, chi phí cho việc in ấn cũng luôn được chú ý vì chi phí in ấn thiết kế càng thấp thì càng tiết kiệm được cho doanh  nghiệp.

Để tiết kiệm cho các doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch quảng cáo, In Đăng Nguyên xin giới thiệu với Quý khách hàng dịch vụ in ấn giúp tiết kiệm chi phí là in tờ rơi đen trắng.

<in-to-roi-den-trang-1

In Tờ rơi đen trắng với tính chất đại trà cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm tiêu thụ tới người tiêu dùng, thường được sử dụng trong các ngành như vay tín chấp, bán các sản phẩm dịch vụ trực tiếp, các sản phẩm dịch vụ,…. Bạn thường sẽ gặp rất nhiều các loại tờ rơi đại trà như vậy trên khắp các đường phố.

in-to-roi-den-trang-2

In Đăng Nguyên với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế có tay nghề sẽ đảm bảo những tờ rơi đen trắng của bạn vẫn tạo ra sự lạ mắt cho người đọc, không gây làm chán cho người đọc mà vẫn làm nổi bật thương hiệu cũng như sản phẩm cần quảng cáo của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ liên quan đến in tờ rơi như : in tờ rơi màu, in tờ rơi màu giá rẻ, in tờ rơi tờ gấp, in tờ rơi lấy nhanh, in tờ rơi đẹp, in tờ rơi chất lượng cao……. Và tất cả các dịch vụ liên quan đến in ấn như : in sổ, in catalogue, in card visit, scan tài liệu…..

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0914006627(Mrs.Nga)

Công ty In Đăng Nguyên

Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: indangngnuyen@gmail.com