In sổ tay quảng cáo theo mẫu riêng, giá tốt nhất

Sổ tay ngày nay không chỉ được sử dụng như văn phòng phẩm hay món quà gửi tặng thân tình đến với bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, mà còn trở thành phương tiện quảng cáo và quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên Sài Gòn chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in sổ tay quảng cáo nhằm phục vụ công chúng rộng rãi.

In sổ tay bìa da làm quà tặng quảng cáo
In sổ tay bìa da làm quà tặng quảng cáo

Ý nghĩa của In sổ tay quảng cáo

Trong các mối quan hệ xã hội, việc tặng quà cho nhau là điều vô cùng cần thiết, nhưng còn cần thiết hơn khi quà tặng đó còn có tác dụng quảng cáo. Chỉ với logo, và lời cảm ơn của doanh nghiệp được in lên quyển sổ tay gửi đến khách hàng và đối tác, thương hiệu của công ty sẽ dần thâm nhập thị trường kinh doanh và trở nên quen thuộc với đại đa số công chúng, từ đó con đường kinh doanh cũng mở ra tươi sáng hơn.

Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau, công ty chúng tôi luôn sản xuất sổ tay với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Quý khách hoàn toàn có thể tự do tự thiết kế và đính kèm logo doanh nghiệp lên sản phẩm để thể hiện phong cách và cá tính khác biệt của riêng mình. Công ty chúng tôi chuyên in sổ tay quảng cáo trên các chất liệu da cao cấp có chất lượng tốt nhất, mẫu mã sang trọng và lịch sự cũng như mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng phục vụ được nâng cao theo thời gian của chúng tôi.

In sổ tay cao cấp làm quà tặng quảng cáo
In sổ tay cao cấp làm quà tặng quảng cáo

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và vì vậy nhu cầu quảng cáo cũng theo đó mà tăng lên. Thị trường luôn cạnh tranh rất khốc liệt và phức tạp, các doanh nghiệp có thể đánh mất một lượng khách hàng lớn với lợi nhuận khổng lồ vào tay đối thủ nếu không biết cách quảng bá và tiếp thị sản phẩm phù hợp. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ in sổ tay quảng cáo của Xưởng may sổ da Đăng Nguyên Sài Gòn chúng tôi để ngày càng thăng tiến và phát triển trên bước đường sự nghiệp.

Các kiểu in sổ tay quảng cáo trên các chất liêu

– In sổ tay bìa da làm quà tặng. Xem mẫu : tại đây

– In sổ lò xo quà tặng. Xem mẫu : tại đây

– In sổ tay bìa cứng theo yêu cầu

– In sổ tay bìa giấy mỹ thuật.

Mẫu in sổ tay lò xo làm quà tặng của WoW
Mẫu in sổ tay lò xo làm quà tặng của WoW
Mẫu in sổ tay bìa da dán gáy của HUPPME
Mẫu in sổ tay bìa da dán gáy của HUPPME

Vì sao chọn in sổ tay quà tặng tại Xưởng in Đăng Nguyên ?

– Nhận in tất cả các loại Sổ tay quà tặng trên các chất liệu bìa : da similida Pu, giấy mỹ thuật, giấy in cao cấp… Với màu sắc vô cùng phong phú, mẫu da và giấy làm bìa cực kỳ đa dạng.

In logo lên sổ tay, cả bìa và ruột sổ đều có thể in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các công nghệ in logo hiện đại  như ép kim, ép nhũ, ép nhiệt lún trên mặt bìa sổ làm tăng thêm phần sang trọng, tạo thêm dấu ấn cho sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

– In sổ tay quà tặng số lượng lớn, giá cực tốt tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng……., là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp về việc cung cấp số lượng lớn sổ tay quà tặng phục vụ các chương trình & sự kiện của doanh nghiệp. Xưởng sản xuất sổ tay ĐĂNG NGUYÊN Sài Gòn Tự hào là công ty sản xuất sản xuất sổ tay : chất lượng cao, uy tín, giá rẻ, thời gian nhanh.

– In sổ tay quà tặng giá rẻ : In sổ tay theo dây chuyền chuyên được môn hóa từng khâu, đáp ứng được tiêu chí chất lượng đồng đều cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi có máy móc hiện đại, nhân viên sáng tạo tận tâm, luôn học hỏi công nghệ kỹ thuật mới…do đó giảm thiểu tối đa về chi phí cho sản xuất.

– Sau nhiều năm làm nghề sổ tay phục hàng chục nghìn khách hàng, chúng tôi hiện đang sở hữu kho sổ mẫu lớn. Với nhiều mẫu độc đáo, mới lạ để khách hàng tham khảo và xây dựn ý tưởng cho món quà tặng doanh nghiệp của mình.

Thông tin cần biết khi đặt in sổ tay quà tặng tại Đăng Nguyên

– Số lượng sổ tay cần sản xuất & in ấn ?

– Thời gian cần nhận hàng ?

– Chất liệu làm bìa sổ ?

– Loại giấy làm ruột sổ ? Ruột in mấy màu, bao nhiêu trang ruột ?

– File in ấn (nếu có)

– Loại gáy sổ mong muốn (gáy lò, gáy còng, gáy dán keo nhiệt, khâu gáy thủ công) ?

– Quy cách đóng gói mong muốn ?

– Địa điểm nhận hàng ?

Sau khi thống nhất các điều khoản in ấn và đặt cọc đơn hàng (50% đơn hàng).

Đặt hàng theo thông tin dưới đây :

Xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên

Hotline : 0914006627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://indangnguyen.com/indangnguyenhanoi/