Đơn hàng sản xuất sổ đại lý của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam.

Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, Chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, Bồn tắm cao cấp Rossi, Sen vòi cao cấp Rossi, Máy lọc nước Đại Thành… đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước. Khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt, đạt Huy chương Vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng VTOPBUILD chất lượng sản phẩm ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” và “Huân chương lao động hạng 2” do Chủ tịch nước trao tặng.

Xưởng sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên đã hợp tác cùng với tập đoàn Tân Á Đại Thành kí kết hợp đồng sản xuất sổ da với số lượng lên đến 25000 cuốn.

Với số lượng cơ sở, đại lý, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, mỗi năm Tập đoàn Tân Á Đại Thành đặt sản xuất khối lượng lớn các loại văn phòng phẩm, đặc biệt là sổ bìa da để phân phát tới các đại lý, hay còn được gọi là sổ đại lý.

Với mục đích ghi chép thông tin các đại lý, kiểm tra số lượng hàng bán ra thu vào tại mỗi đại lý. Sổ đại lý của tập đoàn Tân Á Đại THành được sản xuất bởi In Đăng Nguyên được đảm bảo chất lượng cho đơn hàng số lượng lớn.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao hàng hóa của In Đăng Nguyên và Tân Á Đại Thành

sổ đại lý tân á đại thành

các thùng hàng của tân á đại thành

nhân viên của tân á đại thành

sổ da tân á đại thành

Bìa da simili cao cấp và in ruột sổ theo yêu cầu.

Đây không phải đơn hàng đầu tiên của chúng tôi và tập đoàn lớn này. Bên cạnh các đơn hàng về sổ da, chúng tôi còn hợp tác in ấn trong nhiều lĩnh vực khác của Tân Á Đại Thành như : in catalogue, in sản phẩm quà tặng…..

Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục và phát huy năng lực của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Tân Á Đại Thành sẽ mãi là khách hàng thân thiết của chúng tôi !!

Bạn có thể xem thêm về dịch vụ sản xuất sổ bìa da cao cấp của chúng tôi : tại đây

Tìm hiểu về In Đăng Nguyên : tại đây

Xem thêm các mẫu sổ da đẹp, sổ da có sẵn : tại đây