In logo lên đồng hồ treo tường – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

In logo lên đồng hồ treo tường là món quà tặng được sử dụng nhiều nhất theo thống kê 20 trở lại đây. Những năm đầu tiên khi công nghệ in trên mọi chất liệu được sử dụng thì đồng hồ treo tường chính là sản phẩm hot nhất trên thị trường Quà Tặng Doanh Nghiệp hay Quà Tặng Quảng Cáo.

in logo lên đồng hồ treo tường 3

Vì sao In logo lên đồng hồ treo tường lại được sử dụng nhiều ?

Trước đây, khi ngành công nghệ chưa phát triển mạnh, smartphone và các thiết bị điện tử chưa bùng nổ như vũ bão, thì chiếc đồng hồ treo tường là vật có thể nói gần như là duy nhất có thể cho bạn biết chính xác về thời gian. Vì vậy, nhà nhà cần đồng hồ, mọi công ty, công sở các địa điểm bán hàng, giáo dục hay giải trí đều cần đến Đồng Hồ Treo Tường. ==> Dịch vụ in logo lên đồng hồ treo tường là ưu tiên số 1 khi chọn quà tặng cho khách hàng là hộ gia đình, cá nhân, tập thể….

in logo lên đồng hồ treo tường GSA

Ngày nay, tuy rằng sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại di động, máy tính và các thiết khác có gắn đồng hồ điện tử, bạn có thể xem giờ ở bất kỳ đâu. Thì đồng hồ treo tường vẫn mang giá trị đặc trưng của nó, giúp cho căn phòng không trở nên trống trải, tại các nơi là việc đồng hồ treo tường giống như một sự nhắc nhở về thời gian…Ngoài ra, hiện nay Đồng hồ treo tường có giá thành khá rẻ, vì vậy nó được liệt kê trong danh sách những quà tặng khuyến mại hữu ích và được ưa chuộng nhiều. In logo lên đồng hồ treo tường làm quà tặng khuyến mại : vừa tiết kiệm, vừa ý nghĩa và thiết thực.

Tuy ngày nay số lượng có giảm, nhưng mỗi năm công ty in ấnIn Đăng Nguyên vẫn thực hiện hàng trăm đơn hàng In lên đồng hồ treo tường với số lượng có thể lên đến 10.000 sản phẩm mỗi năm.

in logo lên đồng hồ treo tường Aboot

Abbott thường xuyên in đồng hồ làm quà tặng

Tại sao nên chọn in logo lên đồng hồ treo tường tại In Đăng Nguyên ?

Xưởng in trên mọi chất liệuIn Đăng Nguyên với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động in ấn, chúng tôi có thể in ấn trên mọi chất liệu và mọi bề mặt sản phẩm làm quà tặng như : in logo lên pin sạc dự phòng, in logo lên ấm chén, in logo lên cốc thủy tinh, ly thủy tinh, cốc sứ, in logo lên áo sơ mi, đồ da dụngđồ văn phòng….

In logo lên đồng hồ treo tường giá rẻ

– Lấy nhanh, giá cạnh tranh, chất lượng cao

– Tư vấn miễn phí

– Nhận in test mẫu 1 sản phẩm trước khi in hàng loạt

– Xưởng in rộng lớn, có thể in nhiều đơn hàng cùng lúc với số lượng lớn

– Bảo quản hàng hóa trước và sau in rất cẩn thận

– Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

– Có hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế, thủ tục pháp lý về kinh doanh

– Nhận in chữ lên đồng hồ treo tường số lượng ít (Từ 50 chiếc/đơn hàng). In càng nhiều giá thành càng giảm. Nhận ngay Voucher ưu đãi khi in số lượng lớn hoặc đặt in thường xuyên, định kỳ tại công ty chúng tôi.

– Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, đảm bảo độ nét và chính xác

– Mực in nhập ngoại, không phai, không nhòe, không bay mầu

Lưu ý : chúng tôi là đơn vị in ấn, không trực tiếp cung cấp sản phẩm.

Mẫu in chữ và logo lên đồng hồ

in logo lên đồng hồ treo tường leadviet

 

in logo lên đồng hồ treo tường PDC

 

in logo lên đồng hồ treo tường ba luân

 

in logo lên đồng hồ treo tường tuấn nghĩa

 

Địa chỉ in logo lên đồng hồ treo tường ở đâu ?

Chúng tôi không chỉ nhận in logo lên đồng hồ treo tường tại Hà Nội, mà còn nhận : in lên đồng hồ treo tường tại Hà Nộiin lên đồng hồ treo tường tại tphcmin lên đồng hồ treo tường tại Đà Nẵngin lên đồng hồ treo tường tại Hải Phòng……

Số đt : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Facebook : https://www.facebook.com/intrenmoichatlieuhanoi/