In Logo Lên Cốc Sứ Làm Quà Tặng – Giá Rẻ, Lấy Nhanh

Indangnguyen.com – Xưởng in logo lên cốc sứ, hình ảnh lên cốc sứ cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng có nhu cầu đặt in với số lượng lớn, đảm bảo bền đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội và toàn quốc.

In logo lên cốc sứ cao cấp Ocean Country
In logo Ocean Country lên cốc sứ cao cấp

Tại sao Nên In logo lên cốc sứ làm quà tặng

Cốc sứ cao cấp không chỉ dùng để uống nước mà còn dùng để làm quà tặng. Tặng cốc sứ thường mang ý nghĩa chúc người được tặng được đong đầy hạnh phúc. Khác với in logo lên cốc thủy tinh thường được tặng theo bộ và giới hạn số màu in lên cốc. Lựa chọn cốc sứ, quý doanh nghiệp sẽ chỉ cần tặng 1 chiếc cho khách và không hề giới hạn số lượng, hình ảnh, chữ viết hay màu sắc để in lên cốc sứ. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thể hiện 1 cách ấn tượng, độc đáo nhất.

Mẫu In Logo Lên Cốc Sứ Làm Quà Tặng

 

In logo Nexus lên cốc sứ cao cấp
In logo Nexus lên cốc sứ cao cấp

 

In logo lên cốc sứ cao cấp Cresline
In logo Crestline lên cốc sứ cao cấp

 

In logo lên cốc men sứ cao cấp
In logo lên cốc sứ cao cấp

In logo lên cốc sứ ở đâu ?

Xưởng in trên mọi chất liệu – In Đăng Nguyên chuyên nhận in ấn các loại cốc sứ, in logo doanh nghiệp lên cốc men sứ cho các đối tác khách hàng doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với hệ xưởng in đạt tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn, chất lượng, bề mặt cốc sáng, mịn. Hình ảnh, chữ và logo in lên cốc rõ nét, không bay mầu, đặc biệt không bong tróc, ngoài ra còn đảm bảo an toàn, không gây hại cho người sử dụng.

In logo lên gốm sứ: giá rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, gốm sứ chất lượng, sản xuất cung ứng nhanh chóng.

Báo giá in logo lên cốc sứ

Để nhận được báo giá in logo lên cốc nhanh chóng, chính xác, giá tốt nhất. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin :

– Số lượng cốc cần in logo ?

– Loại cốc cần in ? . Lưu ý : chúng tôi chỉ nhận làm dịch vụ in ấn, không cung cấp sản phẩm. Quý khách vui lòng mang sản phẩm qua xưởng in để thực hiện in ấn.

– Thông tin cần in lên cốc là gì, kích thước bao nhiêu? Logo, sđt, slog, địa chỉ, website…. Gửi trực file ảnh hoặc file thiết kế logo để xưởng in xác định về màu sắc và kích thước cần in.

– In mấy màu, mấy vị trí ? Nếu có sẵn file thiết kế in sản phẩm vui lòng gửi cho chúng tôi để báo giá được chính xác nhất.

– Các thông tin khác như : thời gian nhận hàng, địa điểm nhận hàng. Hình thức đóng gói và vận chuyển…

Thông tin càng chính xác thì báo giá in logo lên cốc quý khách nhận được càng chính xác và nhanh chóng.

Quy trình đặt in logo lên cốc tại Đăng Nguyên

Bước 1 : Gửi thông tin yêu cầu và nhận báo giá.

Bước 2 : Tiến hành chốt đơn hàng, làm hợp đồng in ấn. Đặt cọc đơn hàng ( thông thường là đặt trước 50% giá trị đơn hàng)

Bước 3 : Duyệt market in ấn. Bản demo, in test sản phẩm.

Bước 4 : xưởng in tiến hành in ấn sản phẩm theo số lượng đơn hàng. Đóng gói và vận chuyển đơn hàng.

Bước 5 : Nghiệm thu sản phẩm và thanh toán.

Nếu phát hiện sản phẩm lỗi trong quá trình nghiệm thu, vui lòng báo ngay cho nhân viên giao hàng để công ty kịp thời xử lý. Mọi lỗi phát sinh sau quá trình nghiệm thu và thanh toán sẽ không được hỗ trợ.

Ưu điểm của xưởng in logo Đăng Nguyên

Ngoài dịch vụ in logo lên cốc sứ cao cấp, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: in kỷ niệm chương, in bút bi, in dây đeo thẻ tại Hà Nội, in sổ bìa da……..Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ : Số hóa tài liệu, chuyển đổi tài liệu, thiết kế logo, khẩu hiệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Những món quà ý nghĩa, được làm nổi bật bằng những hình ảnh, từ ngữ đánh dấu những kỉ niệm đáng nhớ.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: Tập đoàn viễn thông VNPT, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng VietinBank, Tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel, Tập Đoàn Sơn Hà, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Liên hệ in ấn

Hotline : 0914006627 (Mrs. Mai) – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/
Email : indangnguyen@gmail.com | Website : https://indangnguyen.com/