In kẹp file theo yêu cầu

Kẹp file là một loại vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng để đựng tài liệu, hồ sơ. Kẹp file có nhiều loại khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với kích thước và kiểu dáng đa dạng.

Ở bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ “In kẹp file theo yêu cầu” tại In Đăng Nguyên.

Ưu điểm khi in kẹp file theo yêu cầu

Thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp, tổ chức

Kẹp file là một vật dụng được sử dụng thường xuyên, do đó, việc in kẹp file theo yêu cầu với logo, slogan, hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức sẽ giúp thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp, tổ chức đó.

Một chiếc kẹp file được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Điều này giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu kẹp file in theo yêu cầu

Tự do lựa chọn kích thước, mẫu mã, chất liệu

Kẹp file được in theo yêu cầu sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của doanh nghiệp, từ kích thước, mẫu mã, chất liệu cho đến màu sắc, thiết kế. Điều này giúp doanh nghiệp thể hiện được phong cách riêng của mình và tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Tiết kiệm chi phí

In kẹp file theo yêu cầu số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với mua kẹp file có sẵn.

Quy trình in kẹp file tại Đăng Nguyên

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin về kích thước, chất liệu, màu sắc, hình ảnh, nội dung cần in cho nhân viên tư vấn của Đăng Nguyên.

Bước 2: Thiết kế mẫu

Nhân viên thiết kế của Đăng Nguyên sẽ thiết kế mẫu kẹp file theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Duyệt mẫu

Khách hàng duyệt mẫu thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu (nếu có).

Bước 4: In ấn

Đăng Nguyên sử dụng công nghệ in hiện đại để in kẹp file theo đúng mẫu thiết kế đã được duyệt.

Bước 5: Giao hàng

Đăng Nguyên giao hàng cho khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết.

Các mẫu kẹp file phổ biến nhất thị trường 2024

Kẹp file bìa cứng

Đây là loại kẹp file phổ biến nhất, được làm từ bìa cứng, có độ dày và độ cứng cao, giúp bảo quản tài liệu tốt hơn. Kẹp file bìa cứng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Mẫu kẹp file bìa cứng

Kẹp file bìa mềm

Đây là loại kẹp file có giá thành rẻ hơn kẹp file bìa cứng, được làm từ bìa mềm, có độ dày và độ cứng thấp hơn. Kẹp file bìa mềm có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Kẹp file nhựa

Đây là loại kẹp file có độ bền cao, chống thấm nước, phù hợp với việc sử dụng ngoài trời. Kẹp file nhựa có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Kẹp file da

Đây là loại kẹp file cao cấp, được làm từ da, có độ sang trọng và đẳng cấp cao. Kẹp file da có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Mẫu kẹp file bằng da

Tham khảo thêm các mẫu kẹp file bằng da Tại đây

Bảng báo giá in kẹp file da tại Đăng Nguyên

Bảng báo giá in kẹp file bằng da

Kích thước Số lượng In 1 mặt In 2 mặt
A4 50 150,000đ 220,000đ
A4 100 120,000đ 140,000đ
A4 150 100,000đ 120,000đ
A4 Trên 150 80,000đ 100,000đ
A5 50 160.000đ 200,000đ
A5 100 140,000đ 180,000đ
A5 150 120,000đ 160,000đ
A5 Trên 150 100,000đ 90,000đ

Lưu ý : giá ở bảng trên sẽ thay đổi theo số lượng , chất lượng , kích thước..

Liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline/Zalo : 0914 006 627 để được tư vấn mẫu và báo giá sản phẩm nhanh nhất.Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Nội dung chínhƯu điểm khi in kẹp file theo yêu cầuQuy trình in kẹp file tại Đăng NguyênCác mẫu kẹp file phổ biến nhất thị trường 2024Bảng báo giá in kẹp file da tại Đăng Nguyên

Nội dung chínhƯu điểm khi in kẹp file theo yêu cầuQuy trình in kẹp file tại Đăng NguyênCác mẫu kẹp file phổ biến nhất thị trường 2024Bảng báo giá in kẹp file da tại Đăng Nguyên

Nội dung chínhƯu điểm khi in kẹp file theo yêu cầuQuy trình in kẹp file tại Đăng NguyênCác mẫu kẹp file phổ biến nhất thị trường 2024Bảng báo giá in kẹp file da tại Đăng Nguyên

Nội dung chínhƯu điểm khi in kẹp file theo yêu cầuQuy trình in kẹp file tại Đăng NguyênCác mẫu kẹp file phổ biến nhất thị trường 2024Bảng báo giá in kẹp file da tại Đăng Nguyên Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số hóa tài liệu, tiết kiệm diện tích lưu trữ, […]

Nội dung chínhƯu điểm khi in kẹp file theo yêu cầuQuy trình in kẹp file tại Đăng NguyênCác mẫu kẹp file phổ biến nhất thị trường 2024Bảng báo giá in kẹp file da tại Đăng Nguyên In tài liệu thành sách là gì ? In tài liệu thành sách để làm gì ? Khi bạn […]